0965546946

1
Bạn cần hỗ trợ?

Tìm Gia Sư Gò Vấp (Giáo Viên Giỏi, Chuyên Nghiệp) Dạy Kèm Tại Nhà TPHCM

Trung tâm gia sư gò vấp tại TPHCM nhận gia sư dạy kèm tất cả các môn học từ lớp 1 – 12 tại Gò Vấp. Chúng tôi với đội ngũ gia sư uy tín, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giải quyết được tất cả các vấn đề mà quý phụ huynh đang gặp phải.

Có phải là bạn đang gặp các vấn đề sau:

 • Con bạn đang gặp khó khăn với hầu hết các môn học trên lớp
 • Bạn không có thời gian để kiểm soát tình hình học tập của con
 • Bạn đang tìm trung tâm gia sư uy tín và chất lượng dạy kèm tại nhà khu vực Gò Vấp tphcm.
 • Bạn đang tìm gia sư tại Gò Vấp để giúp con cải thiện tình hình học tập nhanh chóng.

==>> Trung tâm Gia Sư Trí Việt với đội ngũ gia sư nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn phương pháp sư phạm vững chắc với kĩ năng truyền đạt tốt giúp cho con bạn dễ hiểu bài và nhanh chóng lấy lại căn bản,nâng cao điểm số trong thời gian ngắn.

Gia sư nhận dạy kèm tại nhà khu vực Gò Vấp

Cùng với sự phát triển của xã hội, quận Gò Vấp là một trong số quận đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Hệ thống giáo dục ngày càng cải thiện, nhiều trường học đã được mở rộng. Với sự đổi mới giáo dục cho phù hợp với phát triển nền kinh tế hiện tại và hòa nhập với nền kinh tế thế giới. Quận Gò Vấp ngày nay nhiều ngôi trường mới đã và đang được xây dựng ngày càng nhiều hệ thống giáo dục của quận ngày càng phát triển. Với áp lực bài vở của các em học sinh ngày càng nhiều, sự cạnh tranh trong học tập ngày càng nhiều. Quý phụ huynh ai cũng luôn mong muốn con em mình sẽ đậu vào những trường đại học danh tiếng. Chính vì lí do này, ngay bây giờ chúng ta hãy xây dựng cho các em một nền tảng kiến thức thật vững chắc, hãy hướng các em thấy được tầm quan trọng của tri thức để các em có thể phát huy hết khả năng của mình.

gia sư gò vấp
Quận Gò vấp đang ngày càng phát triển mạnh mẽ

Trung tâm Gia Sư Trí Việt với đội ngũ gia sư ở quận Gò Vấp là những giáo viên nhiều năm kinh nghiệm từ các trường uy tín trong khu vực quận Gò Vấp và những khu vực lân cận như: THPT Công Trứ, THPT Trần Hưng Đạo, THPT Nguyễn Trung Trực, THCS Phan Tây Hồ, THCS Lý Tự Trọng…. Ngoài ra còn có các bạn sinh viên đến từ các trường uy tín, có mức điểm đầu vào cao trong khu vực thành phố HCM như: Đại học Sư Phạm TPHCM, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh Tế, Đại học Sài Gòn… sẽ mang lại sự yên tâm cho quý phụ huynh khi có con em trong giai đoạn cắp sách đến trường.

Cập nhật các lớp cần gia sư tại gò vấp

Các gia sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy cộng với sự tận tâm, sẽ giúp các em khơi dậy cảm hứng trong học tập, đồng thời nắm bắt các nội dung cơ bản trong thời gian ngắn nhất. Với phương châm “Không có học sinh yếu, chỉ có học sinh chưa tìm ra phương pháp”, Trung Tâm Gia Sư Trí Việt chúng tôi với sứ mệnh mang phương pháp tư duy đến cho các em. Quý Phụ Huynh hoàn toàn yên tâm trao gởi niềm tin giáo dục con em mình cho chúng tôi. Gia sư tại Gò Vấp của trung tâm chúng tôi sẽ giúp con bạn tiến bộ nhanh nhất trong thời gian tham gia học kèm tại nhà.

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi ngày càng thu hút được sự quan tâm của các bậc Phụ Huynh và các em Học Sinh, không chỉ bởi chất lượng dịch vụ mà hơn hết là chất lượng dạy học và hiệu quả học tập. Chúng tôi ý thức được rằng chỉ có chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của Phụ Huynh là chìa khóa dẫn đến thành công. Vì thế, chúng tôi luôn nổ lực để hoàn thiện mình bằng việc nâng cao trách nhiệm và khả năng tập huấn nghiệp vụ Sư Phạm cho Gia Sư đồng thời luôn tuyển chọn đội ngũ Gia Sư chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu khắt khe của quý Phụ Huynh.

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt có một đội ngũ giáo viên kinh nghiệm – chất lượng – trách nhiệm cao để có thể giảng dạy giúp các em có thể có được những buổi học hiệu quả.

 • Gia sư luôn cập nhật những phương pháp giảng dạy mới, có kinh nghiệm và tận tâm với nghề giáo, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc
 • Gia Sư Trí Việtmang đến cho học sinh những phương pháp giảng dạy mới, các chương trình học bám sát với chương trình của bộ giáo dục và đào tạo.
 • Gia sưgiúp con bạn khơi dậy sự hứng thú trong học tập, lấy lại những kiến thức cơ bản cũng như nâng cao trong thời gian ngắn nhất

Chuyên môn Gia sư tại Gò Vấp

 • Tác phong và phong thái sư phạm, nhiệt tình trong công việc.
 • Đưa ra đánh giá và nhận xét về học lực của học viên cho phụ huynh, nhằm điều chỉnh để bé học tốt hơn.
 • Bám sát các kiến thức toán của bộ giáo dục, dạy đúng chuẩn của kiến thức cơ bản đến nâng cao mà các em đang học ở trường.
 • Mỗi buổi dạy, luôn có giáo trình giảng dạy.

Các Dịch Vụ Gia Sư Tại Nhà Quận Gò Vấp

 • Nhận dạy kèm tại nhà tất cả các môn từ lớp 1 đến lớp 12 theo yêu cầu phụ huynh
 • Luyện thi đại học cơ bản và nâng cao.
 • Dạy tin học văn phòng
 • Luyện thi để lấy chứng chỉ: IELTS, TOELF, TOEIC,…
 • Học Thêm Ngoại Ngữ Tại Nhà: Trung Quốc, Hàn Quốc, Pháp, Đức, Nhật, Tiếng Anh…
 • Luyện viết chữ đẹp cho người lớn và các bé ở cấp học tiểu học.
 • Gia Sư Năng Khiếu: Đàn Piano, đàn guitar, vẽ, nhạc lý…

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ trung tâm gia sư Trí Việt:

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Địa Chỉ 1: 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Địa Chỉ 2: 65/11 Đường Số 18,Phường 8. Q. Gò Vấp, TPHCM.

HOTLINE 0965 546 946 

Website: https://giasutriviet.edu.vn

Email: admin@giasutriviet.edu.vn

Tìm Gia Sư Gò Vấp (Giáo Viên Giỏi, Chuyên Nghiệp) Dạy Kèm Tại Nhà TPHCM
5 (100%) 1 vote

Gửi phản hồi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: