0933410490

Cần Tìm Địa Chỉ Học Thêm Toán Lớp 10 Tại TPHCM

Một khi các em đã bước chân vào những cấp 3 thì mối quan tâm hàng đầu của cả các em, thầy cô và cha mẹ là làm sao chuẩn bị tốt nhất cho kì thi đại học ngày một đến gần. Đặc biệt ngay từ  năm học lớp 10, các em đã phải cố gắng rất nhiều trong việc học tập, việc để kiến thức bị hổng là “không được phép xảy ra” vì nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến những năm học tiếp theo và cũng tốn rất nhiều thời gian để các em vừa lấy lại kiến thức, vừa học những kiến thức mới, vừa ôn thi.

Chính vì vậy ngay từ khi học lớp 10, việc tìm kiếm các lớp học thêm toán 10 là vô cùng cần thiết cho con. vậy học thêm toán lớp 10 ở đâu tốt tại TP.HCM?

Tham khảo: Gia sư lớp 10

Môn Toán là môn học chính bắt buộc và rất quan trọng trong chương trình học của các em. Có thể nói chúng là môn học gắn bó lâu dài nhất với cuộc đời học sinh từ những năm đầu đi học đến khi kết thúc những năm phổ thông, chương trình học đại học và ững dụng cả trong cuộc sống sau này.

Tuy nhiên với lượng kiến thức ngày một nhiều, khó, đa dạng với nhiều chuyên đề khác nhau và đôi khi vì quỹ thời gian trên lớp quá ngắn hay thầy cô trên trường dạy nhanh mà các em không thể tiếp thu hết bài giảng. Vì thế nên rất khó để các em hoàn thành tốt bài tập về nhà và có được nền tảng vững chắc cho những kiến thức nâng cao. Hiểu được tầm quan trọng của những kiến thức nền tảng đầu cấp, phụ huynh học sinh thường tìm đến những trung tâm gia sư môn Toán uy tín, chuyên môn tốt cho con em mình để vừa cải thiện kiến thức, vừa cải thiện điểm số cho các em một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tìm địa chỉ học thêm toán lớp 10 tại TPHCM có dễ?

Các vấn đề khi gặp phải khi con/em học lớp 10

 • Con bạn học yếu môn toán và mong muốn tìm gia sư dạy kèm môn toán tại nhà?
 • Học thêm Toán 10 ở đâu tốt, nên học thêm ở trung tâm hay thuê gia sư dạy kèm tại nhà?
 • Gia sư dạy kèm toán lớp 10 có giúp con mình tiến bộ, có thể giải đáp mọi thắc mắc của con?
 • Học thêm Toán 10 ở TP.HCM thì  giáo viên nào dạy tốt?
 • Nên chọn gia sư sinh viên hay giáo viên để giúp con học tập tốt nhất, hiệu quả nhất?
 • Thuê gia sư dạy kèm toán lớp 10 tại nhà có an toàn hay không?
 • …..v.v.

Địa chỉ học thêm toán lớp 10 tại Tp. HCM

Hiện nay, tại Tp HCM có vô số trung tâm dạy thêm được mở ra nhằm phục vụ cho nhu cầu học tập ngày càng cao của các em học sinh. Do khối lượng kiến thức trên lớp quá nhiều nên việc hằng ngày sau thời gian học tập trên lớp, các em còn phải gồng mình đến các trung tâm học thêm là điều xảy ra hiện nay.

Theo ghi nhận của chúng tôi thì có những PHỤ HUYNH khi đón con từ trường về nhà là vừa kịp chở con đến các trung tâm học thêm, có những thời điểm không kịp ăn cơm trước khi đến các trung tâm học thêm.

TUY NHIÊN,

tôi có một món quà dành cho bạn. Thay vì bạn phải bận rộn đưa đón con đến các trung tâm dạy học, giờ đây chỉ cần ngồi nhà và nhấc máy lên gọi chúng tôi, Trung Tâm Trí Việt sẽ tư vấn giáo viên phù hợp nhất để dạy kèm con/em bạn.

Chúng tôi với đội ngũ gia sư:

 • Đội ngũ gia sư sinh viên dạy Toán giỏi có kĩ năng sư phạm đến từ các trường đại học danh tiếng như ĐH Ngoại Thương, ĐH Sư phạm, ĐH Y dược, ĐH Bách khoa,… đội ngũ gia sư giáo viên là những giáo viên đang giảng dạy tại các trường chuyên, lớp chọn, giáo viên tự do đang giảng dạy tại các trung tâm lớn tại TP.HCM
 • Đảm bảo kiến thức cơ bản trong SGK cho học sinh yếu kém và bổ trợ kiến thức nâng cao cho học sinh khá giỏi và ôn luyện cho các em có mong muốn tham gia các kì thi học sinh giỏi các cấp.
 • Cam kết đảm bảo điểm Toán của các em sẽ tiến bộ rõ rệt chỉ trong một tháng giảng dạy.
 • Gia sư nhiệt huyết, tận tâm trong giảng dạy, có kinh nghiệm làm gia sư lâu năm
 • Cách giảng bài mới lạ gây thích thú và đam mê học hỏi.
 • Giúp các em lấy lại tự tin với môn học này, chuẩn bị sẵn sàng để tiếp thu những kiến thức chuyên sâu hơn.
 • Phụ huynh học sinh có quyền kiểm tra trình độ của gia sư, có quyền đổi gia sư miễn phí nếu gia sư hiện tại không phù hợp với các bé
 • Tất cả hợp đồng thuê gia sư của trung tâm đều đảm bảo quyền lợi của cả phụ huynh, học sinh và cả gia sư. Trung tâm có nghĩa vụ giải đáp mọi thắc mắc của phụ huynh học sinh và giải quyết các vấn đề phát sinh được quy định rõ trong hợp đồng.
 • Học sinh được khuyến mãi 2 buổi học thử với gia sư để đánh gia chất lượng của gia sư trước khi học chính thức.

Cần Tìm Địa Chỉ Học Thêm Toán Lớp 10 Tại TPHCM 1

Với phương pháp giảng dạy hiện đại, luôn có những phương pháp giảng dạy mới để giúp những học sinh yếu lấy lại kiến thức căn bản nhanh chóng, đồng thời giúp những em học khá nâng cao kiến thức và phát triển thêm kĩ năng suy luận logic, trung tâm gia sư trí Việt tự hào vì đã đem đến sự hài lòng cho quý phụ huynh và các em học sinh.

Đăng ký ngay đề nhận TƯ VẤN MIỄN PHÍ

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.