0965546946

1
Bạn cần hỗ trợ?

Tìm Gia Sư Quận Phú Nhuận| Dạy Kèm Uy Tín Tại Phú Nhuận

 • Nhà bạn/anh/chị ở khu vực quận Phú Nhuận?
 • Bạn đang tìm gia sư hỗ trợ/cải thiện việc học tập cho con em mình tại quận Phú Nhuận?
 • Bạn chưa thực sự tự tin về kiến thức, khả năng của mình để có thể dạy con?
 • Lượng kiến thức các bé học ngày càng nhiều, mới lạ, ứng dụng thực tế nhiều khiến bạn loay hoay không tìm ra cách truyền đạt phù hợp để con hiểu?
 • Bạn muốn con em nhà mình giỏi ngoại ngữ?
 • Bạn muốn cho con đi học vẽ (học các môn năng khiếu) nhưng không có thời gian đưa đón các bé?

Trung tâm Gia Sư Trí Việt sẽ giúp các bạn giải quyết tất cả các vấn đề trên. Chúng tôi với đội ngũ gia sư “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG” mang lại cho bạn những gia sư giỏi, hỗ trợ hết mình trong việc học tập của các bé. Với đội ngũ gia sư tại quận Phú Nhuận là những thạc sĩ, giảng viên, giáo viên đến từ các trường đại học cao đẳng, các trường chuyên trên địa bàn thành phố HCM sẽ giúp con em nhà bạn trang bị đầy đủ kiến thức, tư duy đảm bảo đạt được kết quả tốt nhất.

Quận Phú Nhuận là một trong những quận nội thành của thành phố HCM được đầu tư về giáo dục và kinh tế. Do đó, việc đầu tư cho con học thêm tại nhà là một trong những vấn đề phụ huynh tại quận Phú Nhuận quan tâm rất nhiều.

Tìm Gia Sư Tại Quận Phú Nhuận Khó Hay Dễ!

Vậy làm thế nào để tìm gia sư giỏi cho con tại khu vực quận Phú Nhuận? Và việc lựa chọn gia sư cho con phải cần những tiêu chí gì?

Tìm Địa Chỉ Trung Tâm Gia Sư Tại Quận Phú Nhuận (Uy Tín, Chất Lượng)

Một gia sư giỏi là người có khả năng giao tiếp, trò chuyện với mọi đối tượng. Biết tôn trọng, lịch thiệp với phụ huynh, nghiêm khắc với học sinh. Tác phong luôn chủ động trước mọi tình huống. Bởi học trò không phải tất cả các bạn đều vâng lời. Học trò quá cá tính nên phụ huynh mới cần đến sự hỗ trợ của gia sư cho con em mình có những nhìn nhận đúng đắn về việc học tập. Do đó, gia sư cần có kỹ năng sư phạm tốt mới có thể tìm cách thuyết phục mọi đối tượng học sinh cá tính ngay từ những buổi học đầu tiên. Khi đó mới có thể mang lại hiệu quả dạy và học cao nhất. Khó ai có thể làm việc gì đó giỏi ngay từ lần đầu. Vì vậy để trở thành những người giỏi, xuất sắc, họ phải trải qua cả một quá trình rèn luyện.

gia sư quận phú nhuận

Với đội ngũ gia sư tại Trí Việt, họ đã trải qua nhiều môi trường dạy học với nhiều học sinh có cá tính khác nhau, áp dụng các phương pháp dạy khác nhau. Đương nhiên, những phương pháp hiệu quả, cho kết quả học tập cao được gia sư chắt lọc, phát huy và loại bỏ đi những phương pháp không phù hợp. Dần dần, chúng trở thành những quy luật, phương pháp mà gia sư áp dụng thành công với mọi đối tượng học trò. Đó chính là những ưu điểm mà phụ huynh sẽ hài lòng với đội ngũ Gia sư Quận Phú Nhuận giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Chuyên môn của đội ngũ Gia Sư tại Trung tâm Gia sư Trí Việt

Gia sư chuyên nhận dạy kèm tại nhà uy tín chất lượng với một đội ngũ gia sư được tuyển chọn gắt gao là những giáo viên có nhiều kinh nghiệm sư phạm, có kiến thức chuyên môn tốt về giảng dạy đến từ các trường Tiểu học Hồ Văn Huê, Tiểu học Nguyễn Đình Chính, THCS Ngô Tất Tố, THCS Châu Văn Liêm, THPT Hoàng Hoa Thám, THPT Phan Đăng Lưu và gia sư sinh viên là những bạn sinh viên ưu tú đang học tập tại các trường Đại học danh tiếng trên địa bàn  TPHCM như Đại học Sư phạm TPHCM, Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh Tế, Đại học Sài Gòn ….

Đến với Gia Sư Trí Việt chúng tôi xin cam kết với quý phụ huynh

 • Đội ngũ gia sư chúng tôi luôn luôn dạy đúng theo phương pháp, chuẩn kiến thức kỹ năng của chương trình biên soạn mới nhất của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo đề ra.
 • Đội ngũ gia sư sinh viên tại quận Phú Nhuận là những bạn sinh viên ưu tú, điểm thi đầu vào đại học trên 24 điểm
 • Đảm bảo trình độ của con em bạn sẽ cải thiện nhanh chóng sau 1 tháng, nếu gia sư không đáp ứng được chúng tôi sẵn sàng cung cấp một gia sư khác cho con bạn hoàn toàn miễn phí.
 • Học viên được gia sư cho làm kiểm tra thường xuyên để kiểm tra, theo dõi sự tiến bộ trong qua trình học của các em. Qua đó, quý phụ huynh dễ dàng cập nhật tình hình học tập của các em nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian.
 • Gia sư tại quận Phú Nhuận luôn sáng tạo và áp dụng những phương pháp dạy phù hợp đối với mỗi cá nhân vì trình độ , năng lực của mỗi em học sinh đều không giống nhau. Phương pháp này mang lại hiệu quả khá tốt cho mỗi học
 • Gia sư luôn hỗ trợ các em học sinh cải thiện điểm số bằng việc chia sẻ cho các em những phương pháp làm bài khoa học,chính xác,phù hợp yêu cầu đề bài. Giúp các em rút ngắn thời gian trong làm bài thi để tập trung lấy điểm những câu hỏi khó.
 • Gia sư sẽ giúp các em hệ thống và ôn lại kiến thức cơ bản trên lớp để các em vượt qua kì thi chuyển cấp hay kì thi tuyển sinh Đại học dễ dàng
 • Học viên được học thử với gia sư 1 buổi trước khi gia sư được nhận dạy chính thức.

Trung Tâm Gia Sư Trí Viêt tại quận Phú Nhuận

 • Nhận dạy từ lớp 1 – lớp 5: Dạy các môn : Luyện chữ đẹp, Toán, Tiếng Việt…
 • Nhận dạy các chứng chỉ Anh Văn quốc tế :Mover, Starter, Flyer, IELTS, TOEFL, TOIEC, TOEFL iBT, TESOL,…
 • Nhận dạy kèm từ lớp 6 – lớp 12 : Toán, Lý, Hóa,Sinh,Ngữ Văn, Anh Văn,….
 • Chuyên cung cấp gia sư giỏi luyện thi đại học tại nhà
 • Ngoại ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Hoa, Tiếng Pháp, Tiếng Hàn,… dành cho học viên ở mọi độ tuổi
 • Dạy các chứng chỉ tin học: Chứng chỉ A, Chứng chỉ B, Lập trình web, …
 • Nhận dạy các môn năng khiếu: Đàn Organ, Đàn Piano, Đàn Guitar, Vẽ,…

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Địa Chỉ 1: 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Địa Chỉ 2: 65/11 Đường Số 18,Phường 8. Q. Gò Vấp, TPHCM.

HOTLINE 0965 546 946 

Mã Số Thuế: 0311877467

Website: https://giasutriviet.edu.vn

Email: admin@giasutriviet.edu.vn

Tìm Gia Sư Quận Phú Nhuận| Dạy Kèm Uy Tín Tại Phú Nhuận
5 (100%) 1 vote

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: