0965546946

1
Bạn cần hỗ trợ?

Tìm Gia Sư Toán Giỏi Dạy Kèm Toán Lớp 5 Tại TPHCM

Là các bậc cha mẹ, ai có con cái học lớp 5 đều mong con học tập thật tốt, nắm vững kiến thức tất cả các môn, trong đó đặc biệt là môn Toán. Bởi Toán lớp 5 là nền tảng để học tốt Toán lớp 6, rất cần thiết và quan trọng để thi vào lớp 6 và là cơ sở cho chương trình Toán lớp 6 sau này.

Để thỏa lòng được mong muốn đó, quý phụ huynh luôn tìm cho các con một gia sư dạy kèm Toán lớp 5 tại nhà giỏi, uy tín, chất lượng. Thế nhưng, câu hỏi đặt ra là tìm ở đâu cho con một gia sư Toán lớp 5 dạy chuẩn kiến thức, có phương pháp giảng dạy, truyền đạt hiệu quả trong khi các trung tâm gia sư mọc lên ngày càng nhiều.

Trong một biển lớn gia sư như hiện nay, các trung tâm đều quảng bá thương hiệu cho mình, thì việc lựa chọn một trung tâm uy tín, chất lượng là điều thật sự cần thiết.

Trung tâm gia sư tại hcm xin cam kết rằng, với đội ngũ gia sư Toán lớp 5 giỏi chúng tôi có thể giúp phụ huynh và các em học sinh giải quyết những vấn đề khó khăn trong quá trình học tập mà các em còn tồn đọng, lấy lại kiến thức cơ bản và cập nhật kiến thức nâng cao để các em nhanh chóng trở thành một học sinh giỏi Toán lớp 5.

Tham khảo:  dịch vụ gia sư dạy kèm lớp 5 tại nhà

Lý Do Bạn Nên Tìm Gia Sư Dạy Kèm Toán Lớp 5 Tại Nhà

Học Toán lớp 5 cùng gia sư dạy kèm tại nhà sẽ mang lại kết quả cao hơn, thành tích học tập nhanh chóng được cải thiện, tại sao?

 • Gia sư Toán lớp 5 – giúp học sinh nắm vững kiến thức cơ bản Toán lớp 5 Kiến thức Toán lớp 5 được giảng dạy theo chương trình chuẩn của Bộ giáo dục và đào tạo, là nền tảng để các em học thật tốt, làm bài tập về nhà hay bài tập trên lớp một cách nhanh chóng và chính xác. Nắm vững kiến thức cơ bản Toán lớp 5 sẽ là bước đệm tuyệt vời để các em tiếp xúc với những kiến thức, bài tập nâng cao và chuyên sâu. Đội ngũ gia sư Toán lớp 5 của Trung tâm gia sư Trí Việt có thể hoàn thành nhiệm vụ này một cách tốt nhất để giúp con bạn vững vàng chương trình cơ bản Toán lớp 5.
 • Gia sư Toán lớp 5 – hướng dẫn các em chuẩn bị bài mới, giải quyết bài tập về nhà Đối với nhiều học sinh, việc mỗi tối chuẩn bị bài mới cho ngày hôm sau là một vấn đề khó khăn, bởi các em không thể tự nghiên cứu trước chương trình, các em không tự hình dung được ngày mai sẽ học những gì, những điểm chính cần nhớ trong bài học ngày mai. Thường xuyên việc làm bài tập về nhà cũng gây không ít trở ngại cho các em, bởi trên lớp, thầy cô chỉ giảng dạy một số ít bài tập mẫu, còn lại đòi hỏi các em phải tự giải quyết các vấn đề. Gia sư Toán lớp 5 của Trung tâm gia sư Trí Việt với vai trò không chỉ là người thầy mà còn là người bạn cùng các em học tập, hỗ trợ các em làm bài tập về nhà, giúp các em hiểu sâu hơn về dạng toán đang làm và tìm ra phương pháp giải thật đơn giản, dễ hiểu nhất. Ngoài ra, Gia sư Toán lớp 5 còn giúp các em soạn bài mới, hiểu về bài sắp học giúp các em tự tin vững vàng hơn khi lên lớp.
 • Gia sư Toán lớp 5 – ôn thi học kỳ hiệu quả giai đoạn thi học kỳ cũng là giai đoạn nước rút, các em phải chạy đua với thời gian để ôn tập toàn bộ kiến thức của tất cả các môn để đạt được kết quả thi như mong muốn. Qúy phụ huynh vì bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian để giám sát việc ôn thi của các con. Qúy phụ huynh mong muốn có người thay mình để giúp con thi đạt điểm cao nhất, gia sư dạy kèm Toán lớp 5 sẽ giúp các em hệ thống lại toàn bộ kiến thức, làm các dạng bài tập cơ bản và nâng cao, giải đề thi của các năm học trước để giúp các em có đủ kiến thức vượt qua kỳ thi học kỳ.
Sách Bài Tập Toán Lớp 5
 • Gia sư Toán lớp 5 – chuyên dạy kèm chương trình nâng cao, luyện thi học sinh giỏi, ViolympicĐối với các em học sinh có học lực khá giỏi môn Toán, quý phụ huynh mong muốn con sẽ giỏi hơn thế nữa, tiến tới những kiến thức nâng cao, chinh phục các kỳ thi học sinh giỏi, thi vào trường chuyên để đạt được danh hiệu cao quý. Hãy yên tâm, các gia sư Toán lớp 5 của Trung tâm gia sư Trí Việt có thể đáp ứng được điều này. Với đội ngũ gia sư giỏi, uy tín, chất lượng, có nhiều thành tựu trong công tác giảng dạy, chúng tôi sẽ hỗ trợ con bạn những kiến thức chuẩn nhất cho các kỳ thi học sinh giỏi sắp đến.
 • Gia sư Toán lớp 5 – những người thầy, người bạn tâm lýGia sư Toán lớp 5 không chỉ là những người thầy, chúng tôi còn là những người bạn thân thiết với các em.  Bởi ở lứa tuổi tiểu học, các em có xu hướng học hỏi, tiếp thu kiến thức tốt hơn từ những người bạn xung quanh. Vì thế, gia sư Toán lớp 5 còn với vai trò là người bạn cùng đồng hành, chia sẽ những khó khăn, kinh nghiệm nơi trường lớp, hỗ trợ các em tốt nhất không chỉ về kiến thức mà còn về tâm lý lứa tuổi học trò. Giai đoạn này các em phải chuẩn bị tinh thần cho việc ôn thi chuyển cấp vào lớp 6, thời gian học tập trở nên áp lực và đầy căng thẳng, quý phụ huynh và các em lo lắng không biết con sẽ đậu chuyển cấp hay không, những kiến thức Toán lớp 5 con học được có đủ để vượt qua kỳ thi và học tốt cho lớp 6 hay không. Hãy yên tâm, Gia sư Toán lớp 5 sẽ cố gắng hết khả năng chúng tôi có thể để ôn thi cho các em chuyển cấp, chuẩn bị một hành trang kiến thức vững vàng cho các em và một tâm lý thoải mái nhất cho tương lai sắp tới.

Hãy liên hệ với Trung tâm gia sư Trí Việt để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất cho con em các bạn nhé. Nhìn thấy các em tiến bộ mỗi ngày là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Cho Con Học Thêm Tại Nhà Giáo Viên Hay Thuê Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà?

Nhiều bậc phụ huynh quan tâm đến việc học tập của con, muốn con cải thiện thành tích, ngày càng tiến bộ, đặc biệt đối với các phụ huynh có con học yếu, thường xuyên bị điểm kém và thầy cô phê bình, thì đây là một nỗi trăn trở. Nhiều phụ huynh bâng khuâng đặt ra câu hỏi không biết nên cho con mình học thêm tại nhà giáo viên hay tìm một gia sư dạy kèm tại nhà về cho con để giúp con học tốt nhất. Theo Trung tâm gia sư Trí Việt thì mỗi hình thức sẽ có ưu và nhược điểm riêng, bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẽ cụ thể để quý phụ huynh hiểu rõ tổng thể và đưa ra được quyết định đúng đắn cho con em mình.

Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà

Ưu điểm của việc học thêm tại nhà thầy cô

 • Học thêm tại nhà thầy cô các em sẽ được học chung với những bạn bè khác, được học trong môi trường vui vẻ, thoải mái, các em sẽ tích cực học và thấy thích thú hơn.
 • Nếu con bạn có học lực trung bình, thì việc học thêm tại nhà giáo viên cùng các bạn sẽ tạo ra sự cạnh tranh cho con từ đó con bạn sẽ cố gắng học tốt hơn.
 • Nếu học lực của con khá giỏi, đến nhà học với giáo viên, các em sẽ lĩnh hội được khá nhiều kiến thức hay và bổ ích, việc trao đổi với các bạn trong nhóm học sẽ giúp các em tích lũy được nhiều kinh nghiệm, thông qua việc bàn luận, các em sẽ nhớ bài lâu hỏi và học hỏi được nhiều phương pháp giải bài tập khác nhau từ thầy cô và bạn bè. Mặt khác, nếu các em học yếu, việc học cùng các bạn khá hơn sẽ giúp các em nhìn lại bản thân tạo động lực cố gắng học tập để theo kịp bạn bè.
 • Học phí thường thấp hơn so với việc thuê gia sư dạy kèm tại nhà.

Nhược điểm của việc học thêm tại nhà thầy cô

 • Các em sẽ rất dễ bị phân tâm và không tập trung, vì lớp đông nên thầy cô không thể nào bao quát, giám sát hết tất cả các học sinh.
 • Nếu con bạn lười học, không có ý thức tự học và làm bài tập về nhà thì việc đi học thêm sẽ trở thành tiêu cực, các em sẽ thường mượn cớ đi học thêm để đi chơi, từ đó việc học hành sẽ sa sút hơn.
 • Hình thức này chỉ phù hợp cho các em học sinh nào ngoan ngoãn, tự giác học tập và phụ huynh có thời gian rãnh để đưa đón con em đi học.
 • Trong lớp học thêm sẽ có nhiều bạn với nhiều sức học khác nhau, giáo viên thường chỉ dạy theo một cấp độ nhất định cho hầu hết các em.
 • Thời gian học phải sắp xếp theo giáo viên và các bạn học cùng nhóm.

Ưu điểm của việc thuê gia sư dạy kèm tại nhà

 • Hình thức này thuận tiện về thời gian và đi lại, phụ huynh không phải mất thời gian để đưa đón con đến nhà giáo viên.
 • Học sinh sẽ được dạy đúng những gì mình đang cần, đang thiếu. Có thể yêu cầu gia sư dạy theo những gì mà phụ huynh và học sinh mong muốn.
 • Việc học một thầy một trò sẽ giúp các em tập trung, không lo ra, các em sẽ được quan tâm sát sao hơn, được chỉ bảo tận tình, cặn kẽ.
 • Thời gian học được thoải mái hơn, có thể sắp xếp theo thời gian rãnh của các em.
 • Phù hợp cho các em học sinh lười học và cần có người kèm cặp, nhắc nhở.
 • Có nhiều hình thức dạy kèm để các bậc phụ huynh lựa chọn: dạy báo bài, căn bản, nâng cao, một môn học hay nhiều môn,…
 • Phụ huynh có thể theo dõi, giám sát quá trình dạy và học giữa gia sư và con dễ dàng.

Nhược điểm của việc thuê gia sư dạy kèm tại nhà

 • Gia sư dạy kèm tại nhà có thể là giáo viên hoặc sinh viên, phụ huynh sẽ do dự khi lựa chọn một trong hai, vì mỗi đối tượng gia sư đều có ưu và nhược điểm riêng
 • Các em sẽ bị phụ thuộc quá nhiều vào gia sư và bị ỷ lại trong quá trình học nếu không thích ứng được với gia sư.
 • Chí phí thuê gia sư dạy kèm tại nhà thường cao hơn chi phí cho con học thêm tại nhà giáo viên cùng các bạn.

Việc cho con học cùng gia sư dạy kèm tại nhà sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội để trao đổi với gia sư tìm ra phương pháp dạy phù hợp nhất cho con em mình. Tùy theo nhu cầu và điều kiện của mỗi gia đình mà quý phụ huynh sẽ có lựa chọn phù hợp. Dù cho con học thêm tại nhà giáo viên hay thuê gia sư tại nhà, quý phụ huynh cũng cần phải thường xuyên quan tâm đến việc học của con, thường xuyên lắng nghe và chia sẽ để con thấy được quan tâm và hiểu được tầm quan trọng của việc học mà cố gắng phấn đấu để đạt kết quả cao nhất. Trung tâm gia sư Trí Việt hy vọng qua bài viết này sẽ phần nào giải đáp được những thắc mắc, lo lắng của quý phụ huynh, hy vọng quý phụ huynh sẽ đưa ra được lựa chọn đúng đắn cho quá trình học tập của các em.

Trung tâm gia sư Trí Việt luôn sẵn sàng đồng hành cùng các em trong quá trình học tập. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Liên Hệ Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Tìm Gia Sư Toán Giỏi Dạy Kèm Toán Lớp 5 Tại TPHCM
3.9 (78.95%) 19 votes

Gửi phản hồi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: