0965546946

1
Bạn cần hỗ trợ?

Cần Tìm Gia Sư Dạy kèm Tiếng Anh Tại Nhà TP. Hồ Chí Minh

Nếu quý phụ huynh đang lạc lối trong việc lựa chọn môn ngoại ngữ cho con, Trung tâm gia sư Trí Việt xin cam kết rằng tiếng Anh thật sự là một ngoại ngữ không thể bỏ lỡ. Bởi tiếng Anh được xem là “ngôn ngữ của cơ hội” và chúng tôi hy vọng đến cuối bài viết này, quý phụ huynh sẽ đồng ý và tin tưởng tìm được một gia sư tiếng Anh tại nhà giỏi cho con em mình.

Tham khảo: Dịch vụ gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà

Hiện nay, theo thống kê có trên 1 tỷ người nói tiếng Anh, nghĩa là cứ 4 người sẽ có 1 người nói tiếng Anh, giao tiếp được tiếng Anh ở mức độ nào đó (theo Hội đồng Anh – British Council)

Vậy tại sao cần phải học tiếng Anh?

 1. Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn thế giới
  Tiếng Anh là ngôn ngữ chung dược sử dụng nhiều nhất trên thế giới, là ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia, là ngôn ngữ chính của các khối Liên minh châu Âu, Liên hợp quốc, khối NATO và nhiều liên minh quốc tế khác. Theo thống kê có khoảng 1,5 tỷ người đang nói tiếng Anh trên toàn cầu, và khoảng 1 tỷ người khác đang trong quá trình học nó. Đây là lý do tại sao tiếng Anh mang lại nhiều lợi ích hơn so với những ngôn ngữ khác. Ngoài ra, tiếng Anh còn được mặc định là một ngôn ngữ giao tiếp. Giỏi tiếng Anh sẽ giúp bạn tự tin và thành công hơn rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống.
 2. Tiếng Anh là môn học bắt buộc
  Tại bất kì một ngôi trường nào, dù là tiểu học, trung học, đại học, bạn đều phải học, phải thi và phải vượt qua nó. Nhưng đôi khi, do áp lực học tập, phương pháp học không phù hợp đã khiến các bạn chán nản và có cái nhìn ác cảm với môn ngoại ngữ này. Đừng mang suy nghĩ học chỉ để thi, bởi nó hữu ích hơn những gì bạn nghĩ. Trung tâm gia sư Trí Việt tin rằng, tiếng Anh chính là môn học duy nhất mà các bạn được học và vận dụng 100% những gì đã học cho công việc và cuộc sống sau này.
 3. Các cơ hội về việc làm
  Hiện nay, tiếng Anh là một điều kiện tiên quyết mà hầu hết các nhà tuyển dụng đều yêu cầu. Giỏi tiếng Anh sẽ giúp bạn có một công việc tốt tại các tập đoàn lớn hay công ty nước ngoài với mức lương vượt trội hơn so với các đồng nghiệp không biết hay yếu kém tiếng Anh. Tiếng Anh sẽ giúp bạn tìm được một công việc mơ ước và kiếm được nhiều tiền hơn.Dù công việc của bạn không yêu cầu kỹ năng sử dụng tiếng Anh thành thạo, nhưng nếu bạn giỏi chuyên ngành lẫn tiếng Anh thì sẽ có rất nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Hãy thử nghĩ, giữa một ứng viên có khả năng tiếng Anh tốt, và một ứng viên không thể sử dụng hay sử dụng rất tệ ngoại ngữ này, các nhà tuyển dụng sẽ lựa chọn thế nào? Kể cả khi bạn làm cho công ty Nhật hay Việt Nam, nếu bạn biết tiếng Anh, tốt hơn là thành thạo, bạn vẫn sẽ được ưu tiên.
 4. Tiếp cận nguồn tri thức thế giới
  Có hơn 1 tỷ trang web sử dụng tiếng Anh, chiếm 55% website trên toàn thế giới. Bạn có thể tìm thấy bất cứ thông tin gì cần thiết bằng cách gõ từ khóa tiếng Anh. Tiếng Anh cũng là ngôn ngữ của khoa học. Có 95% bài viết được thu thập tại Viện thông tin Khoa học, Mỹ, được viết bằng tiếng Anh, dù một nửa trong số đó đến từ các nước không nói ngôn ngữ này.
  Bạn muốn cập nhật thông tin hữu ích từ bạn bè thế giới, muốn đọc những tài liệu chuyên ngành mới nhất, xin thưa tất cả đều xuất hiện trên các sách, báo, trang thông tin điện tử bằng tiếng Anh. Khi mà thời đại Internet bùng nổ thì việc sử dụng tiếng Anh để tìm tài liệu không còn là đơn thuần nữa mà chính là một xu hướng thời đại.
 5. Tiếp cận các trường Đại học hàng đầu
  Đối với bạn có định hướng đi du học, đặc biệt là các nước châu Âu với những ngôi trường danh tiếng thì tiếng Anh là một giấy thông hành mà bạn không được phép bỏ qua. Bởi từ Anh đến Mỹ, các trường đại học hàng đầu đều yêu cầu vốn tiếng Anh trôi chảy.
 6. Tham dự các sự kiện, hội nghị quốc tế
  Hầu hết các sự kiện, hội nghị quốc tế đều dùng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức. Nếu công việc của bạn liên quan đến những sự kiện, hội nghị thế này bạn cần phải học tiếng Anh. Vì đó là cơ hội để bạn tăng thêm các mối quan hệ và phát triển bản thân hay nghề nghiệp.
gia-su-tieng-anh

Những lý do trên đã chứng tỏ rằng, tiếng Anh là thật sự cần thiết và là một môn học vô cùng quan trọng. Về đội ngũ gia sư tiếng Anh, trung tâm gia sư Trí Việt may mắn sở hữu một đội ngũ gia sư ngày càng lớn mạnh về chất lượng và số lượng:

 1. Các thầy cô giáo có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tiếng Anh tại nhà đến từ các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông có uy tín tại TP.HCM, có trình độ chuyên môn cao, phương pháp truyền đạt lôi cuốn, giảng dạy khoa học hiệu quả. Các thầy cô đã có nhiều thế hệ học trò rất thành công trong công việc và thi đậu vào các chuyên ngành ngôn ngữ Anh.
 2. Các gia sư sinh viên trẻ, năng động, nhiệt tình hiện đã tốt nghiệp và đang theo học chuyên ngành ngôn ngữ Anh tại các trường đại học hàng đầu như Đại học Ngoại thương, Đại học Khoa học Xã hội &Nhân Văn, Đại học Sư Phạm,..
 3. Gia sư đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người đi làm và dạy tiếng Việt thông qua nói tiếng Anh cho người nước ngoài.
 4. Đội ngũ gia sư của chúng tôi là những thầy cô giáo, các bạn trẻ sinh viên yêu nghề, có trách nhiệm và tận tâm với công việc giảng dạy. Với tác phong nghề nghiệp tốt và tấm lòng quý mến học sinh, các gia sư tiếng Anh của chúng tôi không chỉ giảng dạy các em kiến thức mà còn chia sẽ với các em cách làm người, lối cư xử đúng đắn.

Các em học sinh sẽ tiến bộ hơn khi có gia sư tiếng Anh tại nhà:

 1. Yêu thích học tập và tìm hiểu ngoại ngữ hơn
 2. Trở thành học sinh giỏi tiếng Anh trong thời gian ngắn
 3. Tự tin giao tiếp hằng ngày bằng tiếng Anh
 4. Năng động, bản lĩnh và tự tin hơn trong cuộc sống

Trung tâm gia sư Trí Việt cam kết rằng, đến với gia sư tiếng Anh tại nhà của chúng tôi, các em sẽ tiến bộ nhanh nhất có thể và đạt được kết quả cao trong học tập. Không chỉ thay đổi tư duy ngôn ngữ mà còn giúp các em có cái nhìn thiện cảm, đúng đắn hơn cũng như hiểu rõ tầm quan trọng của môn học này trên bước đường tương lai sự nghiệp.
Qúy phụ huynh đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Trung tâm gia sư Trí Việt để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho con em bạn nhé.

Hy vọng những lời khuyên trên sẽ hữu ích cho bạn. Nếu bạn đang ở TPHCM, Chúng tôi hy vọng bạn có thể lựa chọn được trung tâm gia sư tại tphcm chất lượng. Chúc bạn tìm được một gia sư đủ Tâm – Tầm – Tài như mong muốn.

Cần Tìm Gia Sư Dạy kèm Tiếng Anh Tại Nhà TP. Hồ Chí Minh
4 (80%) 3 votes

Gửi phản hồi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: