0965546946

1
Bạn cần hỗ trợ?

Gia Sư Quận 1

Con/em bạn đang gặp vấn đề trong học tập khi kết quả của kỳ họp PHỤ HUYNH vừa rồi không được như mong đợi. Con/em không chịu ngồi vào bàn mỗi tối mặc dù lượng kiến thức phải học ngày càng nhiều. Con/em bạn đang còn đam mê game, các trò chơi giải trí không chú tâm vào việc học tập…..Bạn hiện tại muốn cải thiện tình trạng hiện tại cho con/em nhưng không có thời gian nhiều để đưa/ đón các em đến các trung tâm học thêm tập trung.

ĐỪNG LO LẮNG!

Trung tâm Gia Sư Trí Việt chuyên cung cấp, tư vấn gia sư dạy kèm tại nhà quận 1. Với uy tín và chất lượng đã được chúng tôi xây dựng thương hiệu trên thị trường, Gia Sư Trí Việt tự tin cam kết cung ứng Gia Sư Quận 1 TP. Hồ Chí Minh đúng theo yêu cầu của quý phụ huynh nêu ra.

Quận 1 từ lâu được cho là trung tâm của thành phồ Hồ Chí Minh. Nơi mà kinh tế, văn hóa, chính trị, và giáo dục đề phát triển vượt bậc so với các quận huyện khác trên toàn TP. HCM. Tại đây (quận 1) quy tụ nhiều ngôi trường danh tiếng hàng đầu tại HCM. Sự vượt trội về nhu cầu đời sống tại quận 1 khá cao so với các quận khác, bởi vậy, nhu cầu học tập tại đây đang là rất lớn.

Chính vì vậy, lượng kiến thức mà các em học sinh tại đây phải tiếp thu là tương đối nhiều và rộng. Với lượng kiến thức nhiều và sâu rộng như vậy, chúng ta không thể đòi hỏi con em học ở lớp mà tiếp thu được tất cả.

Thấu hiểu được nhu cầu đó, trung tâm gia sư TPHCM giới thiệu dịch vụ gia sư tại nhà cho quý phụ huynh có con đang học tập tại quận 1. Ưu điểm của phương pháp gia sư tại nhà đó là thời gian linh hoạt mà vẫn đảm bảo được lượng kiến thức nhận được như các trung tâm gia sư khác.

Trước hết chúng tôi khẳng định là, gia sư tại quận 1 không nhất thiết là những gia sư đang sống và làm việc tại quận 1, mà có thể là gia sư đó làm việc tại các quận lân cận như: bình thành, phú nhuận, quận 7… Điều quan trọng mà chúng tôi muốn nói là các gia sư đó, đảm bảo với các yêu cầu mà quý phụ huynh đưa ra.

Đến với Trung Tâm Gia Sư Trí Việt bạn sẽ có cơ hội được học tập với các thầy cô giáo đang công tác tai các trường uy tín hàng đầu tại TPHCM như: THPT Đinh Tiên Hoàng, THPT Nguyễn Thái Học, THPT Lương Thế Vinh, THPT Nguyễn Thị Minh Khai, THPT Chuyên Nguyễn Công Trứ….Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy thích thú với sự nhiệt tình, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ và hơn hết là cần tìm một người bạn đồng hành và hỗ trợ với bé thì các bạn có thể lựa chọn gia sư sinh viên đến từ các trường đại học danh tiếng như: Đại Học Kinh Tế, Đại Học Ngoại Thương, Đại Học Y Dược, Đại Học Bách Khoa, Đại Học Sư Phạm, Đại Học Sài Gòn…Ưu điểm của gia sư sinh viên là độ tuổi của gia sư gần sát với độ tuổi của bé. Do vậy, con bạn không chỉ được học về kiến thức mà bạn còn kiếm thêm một người bạn tuyệt vời dành cho con yêu của mình.

Với nòng cốt là các gia sư luôn cập nhật những phương pháp giảng dạy mới, có kinh nghiệm và tận tâm với nghề giáo, Gia Sư Trí Việt mang đến cho học sinh những phương pháp giảng dạy mới, các chương trình học bám sát với chương trình của bộ giáo dục và đào tạo. Chúng tôi tin tưởng rằng các gia sư sẽ khơi dậy sự hứng thú trong học tập, lấy lại những kiến thức cơ bản cũng như nâng cao chi trong thời gian ngắn.

Với phương châm hoạt động “nâng tầm tri thức” cam kết uy tín chất lượng.

Gia Sư Quận 1
5 (100%) 1 vote

1 bình luận trên “Gia Sư Quận 1

Gửi phản hồi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: