0933410490

Tìm Gia Sư Môn Lý Lớp 10 Tại TPHCM

Chị Phan Thị Lan có email tới trung tâm và hỏi ”con tôi học ở cấp 2 học rất tốt, nhưng lên lớp 10 lại học hành sa sút, học lực giảm sút” Đó cũng là một trong những câu hỏi được nhiều bậc phụ huynh có con đang học lớp 10 hỏi nhất. Bằng kinh nghiệm đúc rút trong quá trình gia sư, cũng như làm việc trong nghề gia sư chúng tôi xin trả lời. Có rất nhiều lý do để xảy ra tình trạng trên, tuy nhiên lý do quan trọng nhất vẫn là chương trình học của THCS và THPT hoàn toàn khác xa nhau, các em mới vào lớp 10 có thể do chưa bắt kịp và kịp thích nghi nên kết quả học tập đang không thực sự tốt. Câu hỏi đặt ra là giải pháp cho trường hợp này là gì?

Tóm tắt nội dung

Phụ Huynh Nên Cho Con Học Tại Trung Tâm Hay Học Tại Nhà

Hiện nay, chương trình lớp 10, đặc biệt là lý được đánh giá là khá khó với học sinh. Vì lượng kiến thức nhiều và các kiến thức đa số là hoàn toàn mới lạ, nó khác với các chương trình mà các em đã được học trước đó.

Thật vậy, vật lý là môn học tự nhiên, là môn học của thực nghiệm, chính vì vậy nếu muốn hiểu sâu sắc và vận dụng được thì các học sinh phải thật sự có kiến thức vững cũng như có nền tảng môn toán thật chắc để có thể giải quyết các bài tập vật lý một cách hoàn toàn dễ dàng. Một phần kết quả học tập của các em học sinh bị tụt giảm là do phương pháp học còn quá quen với các học của THCS – một cách học chưa chủ động trong việc tiếp cận các kiến thức mới, chưa thực sự có phương pháp học tập mới và dễ hiểu.

Bên cạnh đó, một phần các em có kết quả kém là do sức ép từ việc thi đua với bạn bè, quá phân tâm cho nhiều môn học hay cũng có thể một phần lỗi là do phụ huynh không có nhiều quỹ thời gian dành cho trẻ.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư, của sự trải nghiệm của những người đi trước, của tinh thần giáo dục và sự nhiệt huyết của những thầy cô giáo làm nghề. Gia Sư Lý Lớp 10 thấu hiểu những khó khăn mà các em đang gặp khó khăn và cần được sự trợ giúp. Chúng tôi với phương pháp giảng dạy bám sát với chương trình của bộ giáo dục hơn thế nữa, với phương pháp 1 kèm 1 chúng tôi luôn đảm bảo tiến trình học tập và phát triển của trẻ.

++>> Tham khảo chương trình gia sư luyện thi vào lớp 10 tại nhà của trung tâm gia sư tại tphcm

Chương Trình Giảng Dạy Lớp 10 Môn Lý

Trong trường hợp phụ huynh không có nhu cầu đặc biệt, Trung Tâm Gia Sư Trí Việt sẽ áp dụng theo chương trình sau:

Chương 1: Động học chất điểm

Chương 2: Động lực học chất điểm

Chương 3: Cân bằng và chuyển động của vật rắn

Chương 4: Các định luật bảo toàn

Chương 5: Chất khí

Chương 6: Cơ sở của nhiệt động lực học

Chương 7: Chất rắn và chất lỏng, sự chuyển thể

Nhiệm vụ của gia sư Trí Việt là giúp các học sinh năm vững các kiến thức vật lý lớp 10, đem lại sự phát triển của học sinh trong thời gian ngắn. Cụ thể là:

Chúng Tôi Giúp Được Gì Cho Học Sinh

 • Khái quát và hệ thống hóa lại các kiến thức lý thuyết, các công thức vật lý 10 tính toán khó nhớ một cách đơn giản và dễ vận dụng nhất.
 • Dạy là giúp học viên hiểu nắm được bản chất của vấn đề, không phải dạy cho hết tiết rồi về cũng không phải học vẹt, học thuộc bài.
 • Cung cấp các dạng đề thi và nguồn đề thi phong phú, giúp trẻ làm quen và không bở ngỡ khi bước vào các kỳ thi.
 • Đồng hành cùng trẻ trên con đường học thức.

++>> Duy nhất trong tháng nay, Trung Tâm Gia Sư TPHCM áp dung chương trình KHUYẾN MÃI dành cho quý phụ huynh học sinh muốn cho con mình học gia sư tại nhà. Click tại đây!

Các Phương pháp Học Lý 10 Hiệu Quả Hiện Nay

Muốn làm một công việc thành công hay bất kỳ việc nào, việc đầu tiên là phải có phương pháp. Nếu không có phương pháp bạn sẽ phải mất nhiều thời gian để định hình được sự việc. Với học lý cũng vậy, thay vì đi đường vòng, nếu biết áp dụng các phương pháp học tập tốt, bạn có thể đi đường tắt đến con đường tri thức. Sau đây chúng tôi xin liệt kê các phương pháp học lý 10 hiệu quả nhất hiện nay.

 • Vẽ Sơ Đồ Tư Duy: Được đánh giá là một trong những phương pháp học hiệu quả nhất hiện nay. Ưu điểm của phương pháp này là giúp người học ghi nhớ tốt, bởi các từ khóa ngắn gọn, gợi nhớ. Việc sử dụng thành thạo phương pháp này giúp cho người học có thể liên kết nội dung các đơn vị kiến thức với nhau. Từ đó khiến việc học trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.
Tìm Gia Sư Môn Lý Lớp 10 Tại TPHCM 1
Sơ Đồ Tư Duy Vật Lý 10 (Cấp bởi học viên)
 • Vấn Đáp: Phải thừa nhận rằng môn vật lý là một trong những môn học thực tế, khô khan. Và ở nền giáo dục hiện tại thì các kiến thức được thừa nhận không cần chứng minh lại làm việc khô khan và tẻ nhạt thêm phần gấp bội. Chính vì vậy, phương pháp vấn đáp như cơn mưa giữa mùa hạ nắng nóng. Chính một lần hỏi, một lần thắc mắc sẽ giúp chúng ta tạo một ấn tượng và thêm nhớ lâu hơn.
 • Luyện Tập: Quả là các cụ nói cấm có sai “có công mài sắt, có ngày nên kim”. Làm bài, làm bài và làm bài là phương pháp cổ điển và được cho là hiệu quả bởi khi
 • Học Qua Internet: Việc học ngày nay trở nên dễ dàng hơn khi nguồn tài liệu vô cùng phong phú. Chỉ cần gõ vài từ khóa là bạn có cả đống tài liệu để ngồi nghiên cứu. Tuy vậy, cũng đừng quá làm dụng nhiều internet nhé.

5 Lý Do Nên Chọn Gia Sư Lý Lớp 10 Tại Gia Sư Trí Việt.

 • Được học thử 2 buổi miễn phí, và nếu không hài lòng có thể liên hệ trung tâm để đổi giáo viên.
 • Được tư vấn miễn phí về cách để giúp cải thiện tình trạng học hiện nay.
 • Hỗ trợ
 • Gia sư là giáo viên giỏi chuyên môn vững, và có tâm huyết với nghề.
 • Gia sư sinh viên là các sinh viên có học lực khá, tính cách hòa đồng, có sự nhiệt huyết của tuổi trẻ và được đào tạo từ các trường đại học sư phạm TP. HCM, Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, Đại Học Sài Gòn….

Với gia sư Trí Việt ngoài việc cung cấp các kiến thức cho học viên chúng tôi còn là người bạn, anh chị trong cuộc sống để giúp bé vượt qua các áp lực cuộc sống

6 Cam Kết Từ Gia Sư Trí Việt Với Gia Sư Vật Lý Lớp 10

 • Nắm vững kiến thức có hệ thống.
 • Tự làm các bài tập từ cơ bản đến nâng cao trong sgk vật lý 10.
 • Kỹ năng xử lý bài toán nhanh nhẹn, sử dụng máy tính bỏ túi (casio fx500es, fx570es…) hiệu quả.
 • Áp dụng và hiểu các yếu tố thực tế.
 • Tạo hứng khởi môn học, kích thích khả năng tư duy của học viên.
 • Có tinh thần tự học mà không cần ai phải bắt ép.

Gia Sư Trí Việt “Nâng tầm trí thức Việt”

Tìm Gia Sư Môn Lý Lớp 10 Tại TPHCM 2
Gọi Ngay Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Địa Chỉ : 27 Hoàng Hoa Thám, P. 6, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Email: admin@giasutriviet.edu.vn

SDT: 0965546946

Website: https://giasutriviet.edu.vn

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.