0933410490

Gia Sư Luyện Thi Đại Học Môn Toán

 • Bạn cần tìm gia sư luyện thi đại học môn toán tại nhà cho con tại tphcm.
 • Con bạn thường xuyên bị điểm kém môn toán, mất căn bản và không tiếp thu được kiến thức mới?
 • Con bạn năm nay lớp 12 và sắp thi tuyển sinh đại học?
 • Con bạn không thể hệ thống được các phương pháp giải Toán trong đề thi đại học?
 • Bạn muốn con đậu vào ngôi trường đại học danh tiếng nhưng con học yếu Toán và hầu hết các khối thi đều có sự góp mặt của môn học này?

Đã đến lúc bạn cần gia sư tại nhà luyện thi đại học môn toán!

Ắt hẳn đây là những câu hỏi luôn xuất hiện trong đầu quý phụ huynh khi có con em bước sang lớp 12 và chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh đại học. Bản thân cũng là những cha mẹ, những giáo viên, chúng tôi đồng cảm và thấu hiểu được sự lo lắng ấy, Trung Tâm Gia Sư Trí Việt có những lời nhắn nhủ đến các bậc phụ huynh như sau.

Chúng tôi hy vọng rằng, đến cuối bài viết này, các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ có một lựa chọn đúng đắn cho chặng đường chinh phục môn Toán trong kỳ thi đại học sắp tới.

Mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở hay trung học phổ thông, đại học, môn Toán luôn đóng một vai trò rất quan trọng. Ở từng giai đoạn, môn Toán sẽ bổ sung cho nhau ở một cấp độ cao hơn, từ cơ bản đến nâng cao. Hơn thế nữa, môn Toán còn là cơ sở để hỗ trợ các môn học khác như Lý, Hóa….

Nắm vững kiến thức Toán ngay từ từng cấp học sẽ tạo một nền tảng vững chắc cho các em trong kỳ thi đại học sau này. Do đó, các em cần phải có thái độ học nghiêm túc môn Toán ngay từ đầu. Nếu các em cảm thấy khó tiếp thu kiến thức ở môn học này, hoặc do trên lớp thời gian hạn hẹp thầy cô cho liên tục rất nhiều bài tập nâng cao làm các em cảm thấy mệt mỏi, ngán ngẫm môn Toán thì cần phải thay đổi phương pháp học tập cho phù hợp để lấp đầy những lỗ hỏng kiến thức ngay lập tức có thể.

Tóm tắt nội dung

Môn Toán và những áp dụng thực tế

Ngay từ nhỏ, các em đã được học các phép tính đơn giản như cộng, trừ, nhân, chia rồi đến các dạng bài khó hơn như căn thức, hàm số, mũ,….tất cả đều có mối liên quan mật thiết với công việc và cuộc sống sau này của các em. Việc tính toán các con số là không thể thiếu và nó diễn ra hằng ngày trong cuộc sống, từ việc tính toán tiền nông, đo lường, xây dựng,….đến công việc kế toán, đều phải sử dụng các con số, phép tính toán học để cho kết quả chính xác nhất.

Gia Sư Luyện Thi Đại Học Môn Toán 1
Ứng dụng thực tế của xác suất thống kế trong đời sống

Môn Toán rèn luyện tư duy

Việc tiếp xúc với các con số, công thức toán học, giải các bài tập nâng cao mỗi ngày sẽ giúp các em rèn luyện khả năng tư duy nhạy bén, logic. Một bài tập cần phải vận dụng nhiều phép toán, nhiều công thức, đôi khi không phải là điều dễ dàng với các em học sinh, nhưng việc vận dụng này sẽ giúp các em tăng cường trí nhớ và khả năng phản xạ nhanh.

Môn Toán là một môn học rất quan trọng và luôn góp mặt trong hầu hết các kỳ thi. Đặc biệt, đây là môn học tham gia vào nhiều khối thi đại học nhất. Vì vậy, quý phụ huynh nên chú ý thường xuyên kiểm tra kiến thức học tập của con em mình. Nếu muốn con học tốt hơn, chuẩn bị hành trang vững vàng cho kỳ thi tuyển sinh đại học, quý phụ huynh nên tìm gia sư luyện thi đại học môn Toán cho các em để an tâm hơn khi bạn bận rộn việc làm không có nhiều thời gian giám sát việc học tập của con.

Quý phụ huynh cần tìm gia sư luyện thi đại học môn Toán cho con, hãy đến với trung tâm gia sư Trí Việt, chúng tôi tự tin là đơn vị đi đầu trong chất lượng giảng dạy, với kinh nghiệm thực tế lâu năm, được nhiều thế hệ học sinh và phụ huynh tin tưởng. Mỗi năm, với sự giúp đỡ của gia sư tại nhà của chúng tôi, nhiều thế hệ học sinh đã thi đỗ vào các trường đại học hàng đầu tại địa bàn TP.HCM, giúp các em chinh phục đỉnh cao tri thức.

Gia Sư Luyện Thi Đại Học Môn Toán 2
Gia Sư Môn Toán Tại Nhà TPHCM

Tiêu chí lựa chọn gia sư luyện thi đại học môn toán giỏi

 • Gia sư là giáo viên hiện đang công tác tại các trường THPT chất lượng cao tại địa bàn TP.HCM như Lê Hồng Phong, Nguyễn Thượng Hiền, Lê Qúy Đôn, Nguyễn Thị Minh Khai,…có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, luyện thi đại học môn Toán.
 • Gia sư là sinh viên là các bạn trẻ năng động, nhiệt tình, là các sinh viên giỏi, ưu tú của các trường Đại học danh tiếng như Y Dược, Bách Khoa, Kinh tế, Sư phạm,…
 • Các sinh viên phải có điểm thi đầu vào đại học trên 25 điểm và đạt 8.5 điểm trở lên với môn Toán.
 • Các gia sư của chúng tôi luôn được đào tạo kỹ năng giảng dạy, thường xuyên củng cố, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ sư phạm để có phương pháp dạy học một cách khoa học và hiệu quả nhất với tình hình học tập hiện tại của các em.

Không những vậy, bằng tất cả sự nhiệt tình và tâm huyết với nghề, gia sư luyện thi đại học môn Toán của Trung Tâm Gia sư Trí Việt đã nhận được nhiều niềm tin và sự phản hồi tích cực từ quý phụ huynh học sinh. Đó là niềm động lực to lớn để chúng tôi không ngừng cố gắng cùng các em bước đến cánh cổng trường đại học trong nhiều năm qua.

Nếu bạn không thi môn Toán, đừng lo lắng vì ngoài môn Toán, hiện tại Trung Tâm Gia Sư Trí Việt còn tổ chức các lớp:

Khuyến mãi: gia sư luyện thi đại học tại tphcm dạy tại nhà

Gia sư luyện thi đại học môn Toán sẽ giúp:

 • Học sinh yếu kém lấy lại căn bản chương trình Toán THPT.
 • Học sinh trung bình giải bài tập một cách thành thạo và chính xác hơn, vươn lên trở thành học sinh khá, giỏi.
 • Học sinh khá sẽ đạt được điểm số cao môn Toán trong kỳ thi tuyển sinh đại học.
 • Học sinh giỏi sẽ tự học, tự nghiên cứu và biết định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Sở hữu ngân hàng đề thi phong phú, hệ thống bài tập logic, bám sát đề thi, Trung tâm gia sư hy vọng gia sư luyện thi đại học môn Toán của chúng tôi sẽ giải quyết phần nào những nỗi lo lắng, gánh nặng của quý phụ huynh và các em học sinh trong kỳ thi đại học quan trọng này.

Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có cơ hội đồng hành cùng các sĩ tử trong lần vượt vũ môn đầy khó khăn này nhé.

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.