0933410490

Tìm Gia Sư Lớp Lá Dạy Kèm Chuẩn Bị Vào Lớp 1 Tại Nhà TPHCM

Bạn đang tìm gia sư lớp lá?

Bạn đang lo sợ con chưa thuộc bảng chữ cái, chữ viết xấu, chưa biết thực hiện các phép tính toán cơ bản? 

Bạn đang lo sợ con tiếp thu chậm hơn các bạn đồng trang lứa?

Bạn đang lo sợ con vào lớp 1 sẽ không theo kịp bạn bè trong lớp? 

Hiện tại, chỉ còn vỏn vẹn 6 tháng là mùa tựu trường của năm 2023 sắp tới. Các con/em đang học lớp lá vẫn chưa thuộc bảng chữ cái, vẫn chưa biết cầm bút chì viết chữ, chữ quá xấu và chưa biết thực hiện các phép tính toán cơ bản như 1+1 bằng mấy,… Đừng lo, hãy để đội ngũ Gia Sư Trí Việt giúp con/em bạn chuẩn bị kiến thức nền tảng để vào lớp 1.

Nhiều bậc phụ huynh vẫn nghĩ Gia Sư Lớp Lá không quan trọng cho con/em mình, chưa phải là thời điểm cần thiết để thuê một gia sư lớp lá. Nhung không, đây có thể là một sai lầm vô cùng to lớn dẫn tới nhiều hậu quả nghiêm trọng. Dưới đây sẽ là các lý do nên tìm gia sư lớp lá dạy kèm chuẩn bị vào lớp 1:

Tóm tắt nội dung

1. Chuẩn bị kiến thức nền tảng cho bé vào lớp 1

Trẻ em là tương lai của đất nước, vì vậy việc giáo dục và phát triển trẻ em vô cùng quan trọng, không chỉ cho bản thân của chính mình mà còn phụng sự cho sự phát triển của nước nhà. Việc giáo dục trẻ từ nhỏ rất quan trọng, vì đây là độ tuổi trẻ tiếp thu dễ dàng và nhanh nhất nếu như được học đúng phương pháp.

Ở các lớp mẫu giáo, đặc biệt là lớp lá, các cô đã có dạy cho các bé biết bảng chữ cái nhưng số lượng học sinh quá đông, các cô giáo mẫu giáo không thể kiểm soát hết tất cả các em, không thể cầm tay từng em chỉ từng nét được. Vì vậy, một số em tiếp thu chậm hoặc quá ham chơi không tập trung sẽ bị hỏng kiến ngay. Một gia sư lớp lá kèm 1-1 tại nhà, sẽ giúp các em tập trung hơn trong việc học và học hiểu quả hơn.

2. Rèn chữ đẹp cho bé

Ông bà ta có câu tục ngữ “nét chữ, nết người” có nghĩa là ngoài việc viết chữ để đọc, lưu trữ thông tin, văn bản, nét chữ còn thể hiện tính cách của một con người. Chữ càng đẹp, càng rõ nét thì mọi người sẽ càng dễ đọc, thầy cô dễ chấm điểm hơn, hiểu ý văn hơn. Ngoài ra, trong lúc luyện chữ cũng giúp các em học cách tập trung, tỉ mỉ, nắn nót từng con chữ, trình bày sạch đẹp. Vì vậy, các trường tiểu học thường tổ chức cuộc thi viết chữ đẹp hằng năm.

Tìm Gia Sư Lớp Lá Dạy Kèm Chuẩn Bị Vào Lớp 1 Tại Nhà TPHCM 1

Rèn chữ đẹp ở độ tuổi nào cũng được nhưng độ tuổi dễ rèn nhất là lúc các bé 4,5 tuổi vì đây là giai đoạn các bé tập viết những chữ cái cơ bản nhất, chưa có cứng tay, nếu như không có người hướng dẫn chắc chắn các bé sẽ viết xấu và nguệch ngoạc ngay thậm chí sẽ bị dính lỗi viết sai chính tả.

Viết kèm chữ viết cho các bé tưởng đơn giản nhưng không hề dễ, phụ huynh cần cầm tay của bé và nắn nót đi từng nét chữ, mất rất nhiều thời gian cho những phụ huynh không có thời gian rãnh để luyện tập cùng bé, bên cạnh đó công việc này rất khó khăn với những phụ huynh nóng tính, thiếu kiên nhẫn với các bé.

Vì vậy, có 1 gia sư lớp lá sẽ giải quyết hết tất cả những vấn đề khó khăn trên. Đội ngũ gia sư lớp lá của Trí Việt đã được trang bị kĩ năng rèn chữ, tâm lý, nhiệt tình và đủ kiên nhẫn để đồng hành cùng các bé.

Tham khảo thêm

gia sư chuyên luyện chữ đẹp, luyện thi viết chữ đẹp

3. Gia sư lớp lá là người bạn đồng hành cùng các bé

Giai đoạn bắt đầu vào lớp 1 là giai đoạn khó khăn nhất đối với phụ huynh và các bé vì không được chơi bời nhiều nữa, mà phải tập trung vào làm quen với sách vở và chữ viết. Nhiều bé rất ham học thì dễ nhưng còn một số bé ham chơi, chưa ý thức được việc học thì sẽ rất khó khăn trong quá trình chuẩn bị hành trang vào lớp 1, đặc biệt là các bé trai.

Học hành cần sự nghiêm túc và tỉ mỉ, không tập trung vào việc học sẽ rất khó khăn cho các bé vì đây là giai đoạn quan trọng để hình thành ý thức tự giác trong việc học.

Gia sư lớp lá có đủ sự nghiêm túc và tâm lý trong quá trình truyền lửa ham học cho các bé. Gia sư sẽ hướng dẫn các em học theo các phương pháp mới, vừa học vừa chơi nhưng tiếp thu được kiến thức. Các gia sư lớp lá theo sát quá trình học của các em, đảm bảo các em biết viết chữ, tính toán đơn gian trước khi vào lớp 1.

gia-su-lop-la
Bài thơ vào lớp 1

4. Gia sư lớp lá nên chọn Giáo Viên hay Sinh Viên

Việc lựa chọn giữa giáo viên và sinh viên gia sư lớp lá là vấn đề băn khoăn nhất của phụ huynh khi có ý định tìm gia sư. Sự khác biệt to lớn là trình độ và chi phí. Gia sư Trí Việt sẽ làm rõ cho quý phụ huynh về vấn đề này.

Gia sư Giáo Viên: Giáo viên đứng lớp tại các trường tiểu học, có kinh nghiệm giảng dạy ít nhất 5 năm. Phù hợp với những bé cứng đầu, cần có sự nghiêm túc và cứng rắn trong quá trình giảng dạy. Chi phí khoảng 250k – 350k/buổi/90 phút.

Gia sư Sinh viên: Các bạn sinh viên học tại các trường đại học có tiếng như đại học Sư Phạm, XHNV, hoặc đang học các chuyên ngành sư phạm tiểu học, sư phạm mầm non. Đã có kinh nghiệm đi dạy kèm 1 năm. Phù hợp với những bé ngoan, nhưng còn yếu trong rèn chữ và tính toán. Chi phí khoảng 150k – 175k/buổi/90 phút.

Đội ngũ Gia sư Trí Việt luôn sẵn sàng để phục vụ cho quý phụ huynh và học sinh.

Tham khảo thêm gia sư vào lớp 1

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp giải đáp thắc mắc của quý phụ huynh trong quá trình tìm gia sư lớp lá cho con/em. Còn những thắc mắc nào chưa được làm rõ hoặc chưa được đề cập trên, quý phụ huynh liên hệ HOTLINE 0933410490 để được tư vấn 100% miễn phí.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.