0933410490

5 Trung Tâm Luyện Thi Đại Học (Uy Tín – Chất Lượng) Giá 220K/1 Buổi

 • Các em đang là các em lớp 12 đang lo lắng luyện thi đại học sắp tới của mình?
 • Điểm các môn để thi đại học của các em không tốt?
 • Các em bị hổng kiến thức các môn chuẩn bị thi đại học?
 • Các em muốn học nâng cao các môn thi để muốn lấy điểm thi đại học cao hơn?
 • Các em muốn thi lại đại học vào những trường mình mong muốn?
 • Các em chưa biết trung tâm luyện thi đại học nào uy tín mà giá cả phải chăng tại TP.HCM?
 • Trung Tâm Gia Sư Trí Việt sẽ giúp các em giải đáp các thắc mắc, giúp các em tìm được trung tâm luyện thi đại học uy tín – chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng nhất để các em có thể yên tâm ôn luyện và chuẩn bị thật tốt cho kì thi đại học sắp tới

gia-su-luyen-thi-dai-hoc-tai-nha-tphcm

Đại học là gì? Đại học chính là học những kiến thức chuyên môn, sâu rộng hơn, nghiên cứu sâu hơn về ngành nghề mà các em mong ước. Thi đại học chính là cánh cửa để các em học chuyên sâu những kiến thức bổ trợ cho tương lai các em sau này, đây cũng là con đường để đưa các em đến thành công trong tương lai.

12 năm học của các em được đánh dấu bằng kì thi đại học sắp tới. Vì vậy đây được coi là kì thi cực kì quan trọng mà các em phải chuẩn bị tâm lý và kiến thức thật tốt để vượt qua và trúng tuyển vào trường đại học mình mong muốn. Không phải bạn nào cũng có đủ kiến thức và bảo lĩnh để tự ôn thi đại học tại nhà. Đây là một  kì thi quan trọng có độ khó cao, kiến thức cơ bản các em có thể tự học được, nhưng các kiến thức nâng cao và vô số các dạng bài tập thì đây quả là thử thách lớn cho các em. Thế nên các em rất khó có thể tự học tại nhà mà nên tìm một thầy cô có kiến thức chuyên môn cao và có kinh nghiệm luyện thi đại học để hướng dẫn cho các em, luôn luôn cập nhật những bộ đề mới, những dạng bài mới để bổ sung, củng cố kiến thức cho các em.

Hiện nay các trung tâm luyện thi đại học tại TP.HCM rất nhiều, ngoài những trung tâm uy tín chất lượng thì xen vào đó là những trung tâm lừa đảo, chất lượng dạy kém, giáo viên thiếu kinh nghiệm, giảng dạy theo giáo trình cũ lạc hậu làm ảnh hưởng trực tiếp nghiêm trọng đến kết quả thi đại học của các em, ảnh hưởng đến tương lai các em, làm các em mất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc mà kết quả lại không như mong muốn. Vì vậy, chọn được một trung tâm luyện thi đại học uy tín để gửi gắm tương lai của các em vào là rất quan trọng.

Tìm trung tâm luyện thi đại học uy tín có thật sự khó

Hiện nay có rất nhiều hình thức luyện thi đại học: gia sư luyện thi đại học dạy kèm tại nhà, gia sư luyện thi đại học dạy tại trung tâm, học tại các trung tâm luyện thi đại học dạy đại trà, học online qua các trang luyện thi đại học online uy tín, học các lớp ôn thi đại học tại nhà thầy cô. Mỗi phương thức luyện thi lại có những ưu điểm và nhược điểm riêng phù hợp với từng điều kiện hoàn cảnh của mỗi em các em. Nhưng đây là kì thi rất quan trọng, vì vậy các em phải chú ý tìm cho mình hình thức ôn luyện phù hợp nhất để đạt được kết quả tốt nhất.

Tóm tắt nội dung

Một Vài Lưu Ý Cho Các Em Khi Luyện Ôn Thi Đại Học:

 • Trong giai đoạn ôn thi đại học căng thẳng này, các em nên tránh tình trạng bị quá tải kiến thức, không nên học dồn, học ép mà kết quả không tốt, các em cảm thấy stress, áp lực tâm lý mà bài thì lại không hiểu. Nên phân bố thời gian học và thời gian nghỉ giải lao hợp lý, nhưng cũng đừng dành nhiều thời gian chơi hơn là thời gian đầu tư vào việc học. Tâm lí và sức khoẻ cũng là một yếu tố quan trọng giúp ta chiến thắng. Nên tránh tình trạng tâm lí quá sức vì lo lắng. Ngoài thời gian học cũng cần phải vui chơi giải trí như xem phim, chơi thể thao… sau đó cố gắng học hết mình.
 • Học là cả một quá trình đòi hỏi các em phải có sự quyết tâm cao thì mới có thể thành công, thêm vào đó các em cũng phải siêng năng hơn, học hành chăm chỉ hơn, và kiên nhẫn hơn, đừng bỏ cuộc giữa chừng, cũng đừng xao lãng việc học để kết quả không tốt, ảnh hưởng đến tương lại bản thân.
 • Học thầy là một chuyện nhưng ý thức của các em mới là cái quan trọng nhất. Thầy giỏi mà trò không quyết tâm thì kết quả cũng không tốt. Tự bản thân các em phải cố gắng phấn đấu trong việc học, ôn tập và tích lũy kiến thức từ các bài giảng mà ghi nhớ các công thức, các phương pháp giải cho từng dạng. Điều này phụ thuộc vào ý thức và sự quyết tâm, nghiêm túc học tập của các em.
 • Để ôn thi có kết quả, các em phải biết chọn thầy giỏi để học, chọn sách hay để đọc. Thầy giáo giỏi, có kinh nghiệm luyện thi, có trách nhiệm sẽ trang bị cho các em một hệ thống kiến thức, phương pháp, kĩ năng sát với đề thi, học dễ hiểu, tiết kiệm thời gian và hiệu quả nhất. Tránh đọc những cuốn sách linh tinh mất thời gian, tiền bạc, công sức. Khi đọc sách tham khảo, cần ghi chép, suy nghĩ và phải tư duy, rút ra những điều quan trọng. Nếu có thắc mắc, nghi ngờ, nên ghi lại rồi hỏi thầy cô để hiểu vấn đề sâu rõ hơn và áp dụng làm bài tập.
 • Cần tham khảo những bộ đề thi, đáp án, phổ điểm chính thức của những năm thi trước để các em có một định hướng rõ ràng hơn trong việc ôn tập, làm bài thi.
 • Phải ôn tập toàn diện, trọng tâm, tránh học tủ. Đề thi có nhiều câu gói gọn kiến thức toàn diện và kiến thức chuyên sâu nhưng đều nằm trong chương trình học. Nhiều em thấy chương trình dài, ngại khó, thường bỏ qua các bài, chương mình không thích mà chỉ học theo chủ quan, học đoán đề. Đây là một nhận thức chủ quan, sai lầm thiếu khách quan và thực tế những các em này đã gặp không ít rắc rối trong những ngày thi.
 • Cần tính toán thời gian, kế hoạch ôn thi sao cho phù hợp. Không nên học liên tục mà cần phải có thời gian giải lao. Tránh tình trạng phần học quá kĩ còn phần kia lại sơ sài vì hết thời gian. Phải có thời gian biểu, lịch học cụ thể cho từng môn. Những ngày trước khi thi, các em phải hệ thống lại kiến thức đã học, xem lại phần nào đã hiểu, chưa hiểu để biết mình mạnh – yếu chỗ nào rồi tìm cách khắc phục.

5 Trung Tâm Luyện Thi Đại Học (Uy Tín – Chất Lượng) Giá 220K/1 Buổi 1

Các Tiêu Chí Chọn Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Tốt:

 • Xem xét các tiêu chí tuyển chọn giáo viên của trung tâm luyện thi Đại Học đó: bằng cấp, kinh nghiệm, chức vụ, …
 • Xem xét tỷ lệ đậu đại học cảu những học viên năm trước: co thể thông qua mạng internet, bạn bè, người thân,…
 • Địa chỉ rõ ràng, minh bạch, cơ sở vật chất phục vụ cho việc dạy học đầy đủ
 • Xem xét những cam kết của trung tâm khi bạn đến học, đảm bảo tiến bộ của bạn qua từng tháng.
 • Xem những chính sách đãi ngộ của trung tâm đó với học viên: giảm học phí, học thử miễn phí,….
 • Xem xét thái độ phục vụ của người tư vấn của trung tâm xem có thật sự quan tâm đến mong muốn của học viên hay không hay chỉ vì lý do kiếm tiền.

Những Tiêu Chí Tuyển Gia Sư Của Trung Tâm Gia Sư Trí Việt:

 • Gia sư có kinh nghiệm dạy học từ 2 năm trở lên
 • Gia sư là sinh viên đang theo học các trường đại học danh tiếng trên địa bàn thành phố, có điểm đầu vào cao. Gia sư là giáo viên tự do đang dạy tại các trung tâm giáo dục, giáo viên đang đứng lớp.
 • Gia sư phải trải qua quá trình kiểm tra kiếm thức chuyên môn.
 • Gia sư phải chuẩn bị giáo án trước khi đi dạy
 • Gia sư phải học tập các phương pháp dạy học tích cực cho học viên để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Cam Kết Của Trung Tâm Gia Sư Trí Việt:

 • Trung tâm gia sư trí việt là một trong những trung tâm gia sư uy tín nhất TP.HCM
 • Trung tâm luôn đảm bảo quyền lợi của học viên là gia sư, có phương pháp giải quyết thỏa đáng những vấn đề phát sinh.
 • Đảm bảo các điều kiện trong hợp đồng
 • Cam kết học viên sẽ tiến bộ sau 1 tháng học tập
 • Cam kết cung cấp gia sư chất lượng nhất cho học viên.

Top 5 trung tâm luyện thi đại học uy tín – chất lượng tại TP.HCM

 1. Trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền
 2. Trung tâm luyện thi chất lượng cao Tô Hiến Thành
 3. Trung tâm luyện thi đại học trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên
 4. Trung tâm luyện thi đại học chất lượng cao vĩnh viễn
 5. Trung tâm luyện thi đại học Trí Việt

Trên đây là top 5 trung tâm luyện thi đại học uy tín, chất lượng tại TPHCM. Bạn cũng có thể tham khảo bài viết chi tiết

30+ Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Tốt Nhất ở Bắc Trung Nam Cho Các Sĩ Tử

trung-tam-luyen-thi-dai-hoc-thanh-xuan

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn học sinh 12 có được sự chuẩn bị tâm lý thật tốt, biết được các phương pháp tự ôn luyện cho riêng mình, đồng thời biết thêm một vài mẹo tìm trung tâm luyện thi đại học tốt nhất cho bản thân. Chúc các em có một kì thi thật tốt, đạt được mong ước của các em trong tương lai.

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt chuyên cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà tất cả các môn từ lớp 1- 12, luyện thi đại học các khối, tin học văn phòng, ngoại ngữ, các môn năng khiếu với đội ngũ gia sư có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, có trách nhiệm sẽ đồng hành với các bé trong quá trình học tập. Chi tiết xin vui lòng liên hệ Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.