0933410490

Nội Quy Nhận Lớp

Chào mừng bạn đến với đại gia đình TRÍ VIỆT!

Rất vui vì bạn đã ở đây,

Bạn đã đăng ký làm thành viên tại GIA SƯ TRÍ VIỆT chưa?

NẾU CHƯA, đăng ký tại đây

Sau khi bạn đã hoàn tất hồ sơ đăng ký làm gia sư tại trung tâm cũng như tham khảo danh sách lớp mới phù hợp, việc còn lại của bạn là đọc kỹ các nội quy để nhận lớp hoàn tất nhé!

NỘI QUY NHẬN LỚP TẠI TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT

Điều 1: Gia sư nhận lớp phải đóng lệ phí nhận lớp tại các văn phòng, chi nhánh của trung tâm hoặc chuyển khoản qua ngân hàng theo lịch đôi bên đã hẹn trước – xem địa chỉ và ngân hàng

Điều 2: Gia sư chịu trách nhiệm mình có đủ khả năng, năng lực giảng dạy khi nhận lớp.

Điều 3: Gia sư đến gặp PHỤ HUYNH (PH) đúng theo thời gian đã hẹn trước. Ăn mặc gọn gàng, lịch sử, tác phong nhà giáo.

Điều 4: Sau khi đến nhận lớp thì phải báo ngay kết quả về cho trung tâm trong vòng 4h kể từ thời gian hẹn với phụ huynh ghi trên giấy giới thiệu. Nếu gia sư báo sau thời gian này mà gặp sự cố trở ngại thì trung tâm sẽ không chịu trách nhiệm.

Điều 5: Gia sư khi gặp trở ngại về việc nhận lớp (mọi lý do), kể cả lý do phụ huynh đề nghị lùi ngày học, tăng giảm thời gian học hay mọi phát sinh khác biệt so với hợp đồng nhận lớp thì gia sư phải thông báo ngay lập tức về cho trung tâm (0933410490) để có cả sự xác nhận trực tiếp của phụ huynh/học viên tại thời điểm đó (chỉ nhận điện thoại không nhận tin nhắn.  Chỉ nhắn tin thông báo sự cố khi đã điện thoại mà không được tiếp máy)

Điều 6: Những trường hợp như không trung thực, nhận được lớp rồi nhưng để mất lớp hoặc tự ý thương lượng tăng, giảm giờ học hay học phí, dồn buổi dạy,…thì Trung tâm sẽ cắt hợp đồng và không hoàn phí hoặc sẽ không chịu mọi trách nhiệm sau này.

Điều 7: Gia sư không được tự ý chuyển giao lại lớp dạy cho gia sư khác mà chưa có sự đồng ý của trung tâm.

Điều 8: Gia sư phải thể hiện tính chuyên nghiệp và trách nhiệm đối với lớp dạy. Phải chuẩn bị giáo án, tài liệu giảng dạy phù hợp, đồng thời phải có ý thức bảo vệ uy tín nhà giáo

Điều 9: Sau khi nhận tháng lương đầu tiên, hợp đồng này xem như chấm dứt.

Điều 10: Nếu gia sư không thực hiện đúng các điều khoản trên, nhận lớp rồi không dạy hoặc không đủ năng lực giảng dạy, gian lận, đi trễ, về sớm, tăng lương, lấy lý do đường xa, thời khóa biểu không hợp lý, lý do cá nhân, gia đình….. trung tâm sẽ không giải quyết.

Điều 11: Gia sư sẽ được nhận lương trực tiếp từ phụ huynh/học viên vào mỗi cuối tháng dạy (30 ngày kể từ lúc bắt đầu dạy). Không được tự ý xin nhận lương sớm hơn hoặc tạm ứng lương trừ khi phụ huynh chủ động đề nghị thỏa thuận.

Điều 12: Thời gian hoàn phí sau 3 – 5 ngày kể từ ngày thông báo vào các buổi chiều thứ 4, 6 từ 14h30 đến 18h theo lịch hẹn trước.

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt với tiêu chí đảm bảo sự hài lòng từ phía Phụ Huynh, sự an tâm hợp tác của Giáo Viên – Sinh Viên. Khi có bất kỳ trở ngại nào xảy ra chúng tôi làm việc trên tinh thần lắng nghe, hợp tác và giải quyết sự việc theo hướng tích cực nhất

GIA SƯ TRÍ VIỆT – NÂNG TẦM TRI THỨC

GIÁM ĐỐC

NGUYỄN HOÀNG CHIÊU DƯƠNG

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Nội Quy Nhận Lớp

 • 17 Tháng Năm, 2019 at 4:59 chiều
  Permalink

  Phạm Thị Cẩm Tú – Giáo Viên Tiếng Anh.
  Mong muốn nhận lớp : 1004N10. Lớp này đã giao chưa ạ?
  Mong nhận phản hồi ạ.
  Liên hệ : 0934075255
  Trân trọng,
  Tú.

  Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.