0933410490

Bạn Đang Muốn Tìm Gia Sư Dạy Kèm Môn Toán Uy Tín Chất Lượng Tại TPHCM?

Các bạn Học Sinh đang có nhu cầu tìm gia sư dạy Toán cấp 3. Hoặc gia sư dạy kèm lấy lại căn bản toán. 

Môn toán là môn học quan trọng trong chương trình học của bộ giáo dục. Nó là môn được chọn để thi tuyển trong tất cả các kỳ thi từ thi lên lớp, Chuyển cấp cho đến Đại học đều có mặt nó! Nhu cầu học thêm của Học Sinh về môn toán là vô cùng lớn.

Đầu tiên các em muốn học thêm môn Toán là để theo kịp chương trình học trên lớp, để nắm bắt kiến thức chắc hơn. Các em học thêm môn này là để ôn thi các khối Cao Đẳng – Đại Học: A, A1, D…Trường hợp nữa khiến các em học thêm môn này là do những em Học Sinh bị mất căn bản và muốn lấy lại kiến thức, cân bằng kết quả học tập cũng như chuẩn bị cho các kỳ thi.

Tóm tắt nội dung

Vậy các em học sinh tại TP Hồ Chí Minh có thể tìm gia sư dạy toán giỏi ở đâu là CHẤT LƯỢNG – UY TÍN nhất?

Hãy đến với Trung Tâm Gia Sư Trí Việt, chúng tôi có đội ngũ Gia Sư với nhiều năm kinh nghiệm chuyên về bộ môn Toán. Chúng tôi cam kết với gia sư uy tín sẽ giúp các em tiếp thu và bổ sung lượng kiến thức các em đang cần hoặc thiếu để có kết quả tốt trong việc học cũng như thi cử.

Ngoài ra những em bị “Mất Căn Bản” về môn Toán, chúng tôi sẽ có những “Phương Pháp” dạy hiệu quả giúp các em cân bằng được việc học.

Bạn Đang Muốn Tìm Gia Sư Dạy Kèm Môn Toán Uy Tín Chất Lượng Tại TPHCM? 1

Những lý do các em nên học môn Toán

 • Là một trong 5 môn chính của bộ giáo dục đưa ra và áp dụng cho tất cả các chương trình của khối lớp.
 • Là môn chủ đạo trong các khối thi Đại Học – Cao Đẳng.
 • Môn Toán có ứng dụng trong đời sống thực tế rất cao để áp dụng vào công việc thường ngày.
 • Hỗ trợ hầu như cho tất cả các ngành nghề trong Xã hội.

Những Lý Do Các Em Nên Chọn Gia Sư Dạy Tại Nhà Môn Toán

 • Phương Pháp học của Gia Sư sẽ điều chỉnh phù hợp với cá nhận học viên cho đến khi hiệu quả nhất
 • Tâm lý thoải mái hơn, các em sẽ không ngại hỏi bài để được giảng lại.
 • Qũy thời gian Gia Sư dành cho em là tuyệt đối riêng cá nhân học viên, không dàn đều cho học viên khác nếu học ở các lớp dạy thêm.
 • Gia Sư sẽ giúp các em giải những bài tập, ôn lại kiến thức theo kịp với chương trình học và theo dõi kết quả học của học viên cùng với Gia đình.

Phương Pháp Học Môn Toán Hiệu Quả

 • Học tất cả các kiến thức căn bản về Toán từ lớp dưới (Chú trọng môn Toán ngay từ đầu của việc học)
 • Học thuộc những định lý và định nghĩa bằng cách làm nhiều bài tập trên lớp cũng như về nhà.
 • Khi gặp một vấn đề khó trong việc giải một bài Toán hãy bình tĩnh phân tích để đưa ra những cách giải quyết dựa trên các kiến thức cơ bản và quen thuộc. Nếu bế tắc trong việc giải quyết vấn đề thì hãy tìm đến các Giáo viên để được giảng lại.
 • Đặc biệt, các em cũng nên có 1 chút hứng thú với môn học Số nhiều hơn chữ này!
 • Chú trọng vào môn học, dù là học trên lớp hay ở nhà (Vì nó là môn cộng dồn công thức, ứng dụng công thức theo chiều hướng tăng cao trong quá trình học)

Tác Hại Của Việc Mất Căn Bản Môn Toán.

 • Kết quả học tập bị ảnh hưởng nặng nề, vì nó là môn thi chính trong việc lên lớp, thi chuyển cấp, các khối Cao Đẳng – Đại Học.
 • Khi kết quả học tập không tốt, các em bị chán nản và bỏ bê việc học.
 • Các em không ứng dụng được việc tính toán vào đời sống.
 • Ảnh hưởng đến công việc sau này trong quá trình xin vào những chuyên ngành thiên về tính toán (Kinh doanh, kế toán, quản trị doanh nghiệp…)
  Bạn Đang Muốn Tìm Gia Sư Dạy Kèm Môn Toán Uy Tín Chất Lượng Tại TPHCM? 2

Phương Pháp Cho Học Sinh Lấy Lại Căn Bản Môn Toán

 • Xác định nguyên nhân gây mất căn bản.
  Dấu hiệu của việc mất căn bản là điểm sô ở môn Toán luôn dưới mức trung bình và không giải được các bài tập căn bản cũng như các bài tập của thầy cô giáo cho trên lớp, về nhà.
  Phụ huynh, thầy cô nên cùng nhau xác định nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Có thể là do các em không có sở thích với môn học này, môn học này có số lượng Kiến thức – Công thức cộng dồn khá lớn, phức tạp khiến các em không theo kịp. Không chú trọng vào bài giảng thầy cô trên lớp. Ngoài những lý do trên thì còn có các trường hợp các học sinh khi không hiểu bài đã không dám tự tin lên hỏi thầy cô để nghe lại bài giảng cũng như không hỏi bạn bè để được hỗ trợ. Hiện nay sách giải quá nhiều, những bài tập trong sách giáo khoa đều có những lời giải để các e dễ dàng làm bài tập thầy cô giao, lâu dần sẽ mất đi khả năng tư duy trong bộ môn này, phụ thuộc vào sách giải.
 • Lựa chọn phương pháp học để giúp các em lấy lại kiến thức.
  Vấn đề sẽ dễ dàng giải quyết hơn khi đã xác định được nguyên nhân. Phụ huynh nào có trình độ học vấn cao sẽ có thể hỗ trợ được con em mình, tìm đến các giáo viên ở trường hoặc tìm gia sư dạy kèm tại nhà. Hiện nay hình thức gia sư dạy kèm tại nhà rất phổ biến nên việc lấy lại kiến thức cho con em mình là vô cùng dễ dàng.
  Những gia sư dạy tại nhà là những người có nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài việc giúp các em lấy lại kiến thức đã mất, lấy lại căn bản từ đầu, các Gia Sư sẽ cho các em những Phương Pháp học môn Toán hiệu quả để có được kết quả học tập tốt hơn.
 • Duy trì phương pháp học để giúp các em cân bằng.
  Khi đã lấy lại được căn bằng của môn học.Thầy cô, Gia sư hãy giúp các em duy trì Phương Pháp học nào mà có hiệu quả với các em nhất trong suốt quá trình học, để các em có thể quen thuộc với các kiến thức, công thức giúp các em ứng dụng vào các bài học, bài tập trong môn toán. Cho các em những dạng bài có tính ứng dụng cao để quen thuộc với cách giải, giúp các em xử lý tình huống nhanh nhạy khi gặp các bài toán khó bằng cách vận dụng công thức đơn giản. Cho các em kiểm tra thử bằng những bài Test giống trong thi cử để tập làm quen. Tạo tâm lý hứng thú cho các em với bộ môn khô khan này.
  Phụ huynh thời nay thường dành nhiều thời gian cho công việc, không phải họ không muốn dành nhiều thời gian cho con cái nhưng điều kiện cuộc sống và hoàn cảnh không cho phép. Việc này, cũng ảnh hưởng tới quá trình học tập của các em nhưng không thể trách các bậc phụ huynh được. Giải pháp gia sư dạy kèm tại nhà là hợp lý nhất cho các bậc phụ huynh hiện nay. Gia sư có thể kết hợp giảng dạy và giám sát quá trình học tập của học viên cùng với phụ huynh để giúp các em duy trì việc học và có kết quả học tập tốt nhất.

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt là sự chọn lựa uy tín cho các quý phụ huynh và học sinh nếu có nhu cầu về việc tìm gia sư dạy toán cho cấp 3 tại TPHCM. 

Nguồn: https://giasutriviet.edu.vn/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.