0965546946

1
Bạn cần hỗ trợ?

Tìm Địa Chỉ Trung Tâm Gia Sư Quận 11 Dạy Kèm Tại Nhà

 • Nhà bạn/anh/chị ở khu vực quận 11?
 • Bé nhà bạn bị hổng kiến thức trên lớp do mất tập trung?
 • Bạn đang lo lắng với kết quả học tập của con mình?
 • Bạn chưa tìm được nơi nào uy tín để có thể tin tưởng gửi gắm con?
 • Con bạn chưa có phương pháp học tập tối ưu?
 • Bạn khó khăn trong việc tìm thầy/cô giáo có khả năng nắm bắt tâm lý con bạn?
 • Bạn mong muốn tìm gia sư giáo viên giỏi dạy kèm tại quận 11 cho con/em.
 • Bạn muốn tìm gia sư giỏi quận 11 để không phải đưa đón con đến trung tâm hằng ngày
 • ……..

Trung Tâm Gia Sư TPHCM tại Quận 11 nhận gia sư dạy kèm tại nhà tất cả các môn!

Trung Tâm Gia Sư Quận 11 Nhận Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Môn Từ Lớp 1 – 12

 • Dịch Vụ Gia sư Trí Việt với đội ngũ gia sư là những giáo viên, sinh viên ưu tú luôn luôn cố gắng cập nhật những phương pháp giảng dạy tối ưu và khoa học nhất nhằm hỗ trợ và bổ sung những phần kiến thức mới nhất cho các em học sinh.
 • Bên cạnh đó, với mong muốn đảm bảo cho học sinh của mình có được một nền tảng kiến thức, tư duy vững chắc đội ngũ gia sư dạy kèm tại quận 11 luôn bám sát theo chương trình chuẩn của bộ Giáo dục để mang lại cho các em đạt được kết quả cao trong các kì thi.

==>> Trung tâm gia sư tphcm quận 11 trực thuộc Trung Tâm Gia Sư Trí Việt chúng tôi luôn tự hào là trung tâm với đội ngũ Gia Sư – Giảng Viên – Sinh Viên uy tín và chuyên nghiệp với phương châm “Nâng tầm tri thức”, chúng tôi đã mang đến cho quý phụ huynh sự tin tưởng trong nhiều năm qua.

GIA SƯ MẦM NON – TIỂU HỌC

Như chúng ta đều biết, tiểu học là bậc học vô cùng quan trọng đối với mỗi người.

Đây là giai đoạn nền tảng hình thành ý thức tự giác học tập, kiến thức ở bậc tiểu học đóng vai trò là nền tảng vô cùng to lớn cho các bậc học sau này.

Gia Sư Tiểu Học đóng vai trò quan trọng trong việc học tốt của con/em bạn!

++>> Tham khảo bài viết: gia sư lớp 1 tại nhà

Ngày nay, học sinh ở bậc Tiểu học cũng học tập ở một trình độ nâng cao chứ không chỉ là biết đọc, biết viết,… đơn giản như các thế hệ trước đã từng học. Bên cạnh đó, cùng với sự phát triển của xã hội, cha mẹ bị cuốn vào vòng xoáy công việc không còn nhiều thời gian quan tâm đến con cái, họ cho rằng bậc tiểu học không quan trọng, không cần ép buộc bé phải học nhiều đã gặp phải những rào cản khiến họ thực sự hối hận. Vì một khi các bé không theo kịp bạn bè sẽ trở nên tự ti và cảm thấy khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức.

Trung tâm Gia Sư TPHCM Quận 11 với đội ngũ gia sư quận 11 là những người yêu trẻ em, nhiệt tình và tận tâm giảng dạy các môn như: Toán, Tiếng Việt, Luyện chữ đẹp,… và các môn năng khiếu như: Vẽ, Đàn piano,…Đội ngũ gia sư mầm non – tiểu học tại quận 11 sẽ giúp hỗ trợ bạn trong việc rèn luyện cho các bé tính cẩn thận, vì khối tiểu học là nền tảng cho các lớp sau này,do đó việc giảng dạy đòi hỏi phải kỹ lưỡng, gia sư kiên nhẫn với các bé, tạo cho các em tính ham học và sáng tạo.

GIA SƯ TRUNG HỌC CƠ SỞ

Bậc trung học cơ sở là giai đoạn học sinh đi vào kiến thức chuyên sâu với sự xuất hiện của nhiều môn học khó. Dù học sinh có học lực xuất sắc ở bậc Tiểu học thì phụ huynh cũng đừng nên quá chủ quan với con ở giai đoạn này. Bởi lượng kiến thức ở cấp 2 khá đa dạng, khó, khác hoàn toàn so với kiểu học ở bậc Tiểu học.

Do vậy, sự kèm cặp của gia sư tại nhà lúc này vô cùng quan trọng. Đội ngũ gia sư quận 11 với kiến thức, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm sẽ chỉ cho học sinh phương pháp học tập phù hợp cho từng môn học.Các em có thể nhanh chóng thích nghi với môi trường học.Do đó các em học sinh có thể tự tin vững bước mà không gặp bất kỳ rào cản hay trở ngại nào.

Lớp 9 – Phụ huynh nên tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con/em!

Với đội ngũ gia sư gồm những Giảng Viên – Sinh Viên chuyên dạy kèm các môn: Toán – Lý – Hóa – Sinh – Văn – Tin Học – Ngoại Ngữ… với trình độ chuyên môn giỏi gia sư sẽ giúp các em sớm phục hồi kiến thức căn bản, bổ sung kiến thức mới và nâng cao những kiến thức cần thiết để chuẩn bị cho những kỳ thi quan trọng. Nhiều năm qua, các em học sinh do Gia sư quận 11 của chúng tôi đảm nhận dạy kèm và luyện thi cho các em đã đạt kết quả rất tốt để đậu các trường công lập, trường chuyên danh tiếng và có điểm đầu vào cao như: Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Thị Minh Khai, Bùi Thị Xuân, Nguyễn Du…

Tìm hiểu: dịch vụ gia sư lớp 9

GIA SƯ TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

Đối với Học Sinh Khối Lớp 12 – Luyện thi ĐH: Trung Tâm Gia Sư Trí Việt đều có giáo trình để các em học sinh được ôn luyện đầy đủ và bám sát với những yêu cầu của Bộ GD&ĐT đề ra, rèn luyện kỹ năng làm bài trắc nghiệm, định hướng cho các em giải đề thi ĐH…

Tại quận 11 tham khảo gia sư luyện thi đại học tphcm

Kì thi tuyển sinh đại học được xem là kì thi quan trọng nhất của các em học sinh bậc THPT.  Không chỉ riêng các em học sinh lo lắng chuẩn bị ôn tập để đạt được kết quả cao nhất cho kì thi đại học sắp tới của mình mà các bậc cha mẹ, thầy cô cũng là những người lo lắng.

Tham khảo: bảng giá học phí tại trung tâm trí việt

Với mong muốn mang đến cho các bậc phụ huynh một giải pháp hỗ trợ học tập cho con em mình hoàn hảo, đội ngũ gia sư quận 11  của Trung tâm Gia Sư Trí Việt luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Bởi chúng tôi hiểu sự tín nhiệm của các bậc phụ huynh chính là sự phát triển bền vững của trung tâm.

Hiện nay Trung Tâm Gia Sư Trí Việt nhận dạy kèm tại nhà tất cả các môn từ lớp 1 – 12, tại tất cả các quận/huyện trên địa bàn TPHCM. 

Nguồn: www.giasutriviet.edu.vn

Tìm Địa Chỉ Trung Tâm Gia Sư Quận 11 Dạy Kèm Tại Nhà
5 (100%) 3 votes

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: