0965546946

1
Bạn cần hỗ trợ?

Cần Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Giỏi Cho Con Tại TPHCM

Qúy phụ huynh cần tìm trung tâm gia sư uy tín, chất lượng tại TP.HCM cho con với mong muốn tìm được một gia sư giỏi kèm cặp, hỗ trợ con cải thiện thành tích học tập. Thế nhưng với nhiều trung tâm gia sư mọc lên như hiện nay, với nhiều sự lựa chọn, quý phụ huynh đang đắn đo, không mấy dễ dàng để tìm được nơi thật sự phù hợp. Đây không chỉ là vấn đề của riêng cá nhân ai mà là câu hỏi chung của tất cả các gia đình, các bậc cha mẹ có con đang trong lứa tuổi học trò.

Thấu hiểu được điều này, trung tâm gia sư Trí Việt xin đưa ra một số lời khuyên để quý phụ huynh có thể lựa chọn một được một trung tâm uy tín, chất lượng và tìm được một gia sư giỏi cho con em mình.

Trong quá trình tìm gia sư cho con thì vấn đề chọn lọc là điều hết sức quan trọng. Bởi lẽ không một phụ huynh nào muốn giao sự học của con cái mình cho một gia sư không có kiến thức chuyên môn, không có phương pháp giảng dạy, truyền đạt, không quan tâm đến học sinh. Thực tế, nhiều phụ huynh liên hệ với chúng tôi và yêu cầu tìm gia sư gấp rút trong 1 hay 2 ngày, càng nhanh càng tốt. Nhưng không vì sự hối hả đó mà chúng tôi chọn gia sư sơ sài, vội vã. Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo gia sư có thể làm tốt trách nhiệm và vai trò của nghề giáo bởi hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng gia sư không hoàn thành nhiệm vụ không chỉ ảnh hưởng đến uy tín của trung tâm mà còn ảnh hưởng xấu kết quả học tập của các em.

Tìm gia sư giỏi cho con không phải là điều đơn giản

Không dừng lại ở việc tìm gia sư giỏi cho các em là xong nhiệm vụ, sau khi thông báo kết quả nhận lớp đến gia sư và quý phụ huynh, chúng tôi luôn theo dõi tình hình giảng dạy và học tập của gia sư và các em học sinh, từ đó đánh giá và đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp, quyết định giữ lại hay thay đổi gia sư.

++>> Tìm hiểu về chương trình KHUYẾN MÃI gia sư dạy kèm tại nhà từ lớp 1 – 12 tại trung tâm gia sư ở tphcm của Gia Sư Trí Việt

Trong thực tế công tác của mình, khi quý phụ huynh liên hệ với chúng tôi để nhờ sự tư vấn, đa số trường hợp là nỗi bâng khuâng, lo lắng khi thấy con học hành sa sút, bị điểm kém, thầy cô phê bình, tâm lý phụ huynh luôn mong mỏi tìm được gia sư là giáo viên,  chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu, mong muốn của quý phụ huynh và cố gắng tìm được gia sư phù hợp nhất. Theo kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, chúng tôi nhận thấy rằng, đối với các em học sinh lứa tuổi tiểu học và trung học cơ sở thì giáo viên hay sinh viên nữ là phù hợp nhất, bởi gia sư nữ dễ gần gũi và thấu hiểu tâm lý các em hơn, họ có thể kèm báo bài, rèn chữ đẹp. Tuy nhiên đối với các môn học khoa học tự nhiên, chương trình Toán, Lý, Hóa, Sinh phổ thông thì gia sư nam lại đảm nhận vai trò tốt hơn.

Chất lượng gia sư luôn là điều đáng quan tâm của mỗi gia đình, không chỉ dừng lại ở chuyên môn, một gia sư giỏi còn phải hội tụ nhiều phẩm chất khác. Dưới đây là 3 phẩm chất cơ bản để chọn lựa một gia sư giỏi:

  • Giao tiếp tốt: một gia sư giỏi sẽ biết cách ứng xử khéo léo và giao tiếp linh hoạt, họ sẽ có phương pháp giảng dạy và truyền đạt rõ ràng, dễ hiểu. Gia sư giỏi sẽ biết cách thế nào để nắm bắt được tâm lý học sinh bởi mỗi một lời nói, cử chỉ của họ không chỉ tác động đến tri thức mà còn cả nhân cách của các em.
  • Chuyên môn tốt: gia sư giỏi sẽ có kiến thức chuyên môn vững vàng, nắm vững cả về lý thuyết và giỏi bài tập. Không chỉ giỏi vế bài tập sách giáo khoa mà còn nghiên cứu những dạng bài chuyên sâu, nâng cao, luyện thi chuyên, học sinh giỏi. Lời khuyên dành cho các bậc phụ huynh khi lựa chọn gia sư cho con em mình là hãy chọn gia sư đúng chuyên ngành của họ, phù hợp với môn học yêu cầu của các em, như thế thì quá trình dạy và học sẽ hiệu quả hơn. Bởi một gia sư Toán thì khó có thể dạy giỏi được tất cả các môn còn lại.
  • Tận tâm, trách nhiệm: đây là yếu tố không thể nào thiếu của một người gia sư,  gia sư yêu nghề thì sẽ luôn luôn tận tâm với học trò, hiểu rõ được vai trò và trách nhiệm của mình trước sứ mệnh cao quý. Họ luôn quan tâm đến việc học tập của học sinh, soạn bài mới, bài tập về nhà, thời khóa biểu, lịch thi các môn, luôn giải đáp các thắc mắc, vấn đề khó khăn mà các em gặp phải một cách cặn kẽ, nhiệt tình. Chia sẽ kinh nghiệm học tập, nghề nghiệp tương lai, định hướng cho các em hành trang vững chắc khi chọn trường, chọn nghề.
Liên hệ trung tâm gia sư Trí Việt

Trung tâm gia sư Trí Việt tự hào là đơn vị đã mang đến nhiều thành tích học tập tốt cho các em học sinh trong thời gian ngắn. Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và những phản hồi tích cực của quý phụ huynh đã gửi đến chúng tôi. Đó là niềm động lực to lớn để chúng tôi không ngừng cố gắng thực hiện sứ mệnh cao quý của mình mỗi ngày. Hy vọng những chia sẽ trên sẽ giúp quý phụ huynh giải đáp được những lo lắng cảu bản thân, chọn lựa được một gia sư giỏi để gửi gắm con em mình. Kính chúc quý phụ huynh nhiều sức khỏe và các em học tập thật tốt. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Cần Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Giỏi Cho Con Tại TPHCM
5 (100%) 1 vote

Gửi phản hồi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: