Phản hồi của học sinh về Gia sư Trí Việt

Nguyễn Tiến Hải / Gia Sư Sinh Viên

Nhờ có cơ hội được hợp tác với trung tâm mà tôi đã có cơ hội truyền đạt lại các kiến thức mà ngày xưa mình đã từng được học. Được thỏa mãn niềm đam mê sư phạm. Không những thế, tôi còn có được nguồn thu nhập để trang trải cuộc sống. Rất cảm ơn trung tâm đã tạo điều kiện cho tôi, hi vọng rằng sẽ có nhiều bạn sinh viên tìm đến nghề gia sư như tôi.

Khánh Châu / Sinh Viên Tốt Nghiệp

Bạn Khánh Châu, sinh viên trường Đại học Sư phạm TPHCM: “Mình vừa tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm tiểu học. Đang loay hoay tìm việc vì ngành mình học cạnh tranh cao. Đang trong lúc thất nghiệp không có việc làm, mình tìm đến trung tâm vì để lâu sợ quên nghề và một phần kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống. Mình có tìm hiểu quả internet và biết đến trung tâm. Mình thấy trung tâm làm ăn chuyên nghiệp, đặc biết chế độ với gia sư mình rất hài lòng.”

trung tâm gia sư
Dương Thị Hiền / Học Sinh Lớp 11

Mình cảm thấy gia sư của trung tâm rất nhiệt tình, và rất thân thiện với học viên. Trước khi học với gia sư của trung tâm thì mình là một học sinh mất gốc môn lý. Tuy nhiên, sau thời gian hợp tác, mình rất hài lòng vì hiện nay điểm lý của mình đã được 8.2. Rất biết ơn trung tâm đã giới thiệu gia sư chất lượng cho minh.

trung tâm gia sư
Đoàn Tiến Nam Anh / Gia Sư Sinh Viên

Rất ấn tượng với cách phỏng vấn gia sư của trung tâm. Nhanh. gọn, lẹ. Thích nhất là những gia sư đã từng hợp tác với trung tâm dạy kèm tại nhà cho học viên rồi. Thì không cần đến trình báo với trung tâm lần 2. Mà chỉ cần chuyển khoản là nhận lớp đi dạy. Mình hài lòng về cách làm việc của trung tâm gia sư

Xếp hạng