0965546946

Dịch Vụ Gia Sư Dạy Tiếng Anh Tại Nhà

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm gia sư giáo viên/sinh viên dạy kèm tiếng anh tại TPHCM cho con/em. Bạn muốn tìm giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh ở tphcm nhằm phục vụ cho việc nâng cao trình độ anh văn của bạn hiện tại. Hay đơn giản, bạn muốn tìm hiểu một nền văn hóa mới, ngôn ngữ mới để phục vụ cho sở thích đi du lịch của mình.

TUY NHIÊN,

Bạn lại không có nhiều thời gian để theo học tại các trung tâm anh ngữ ở các lớp học tập trung.

ĐỪNG LO LẮNG,

Dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà là giải pháp giúp bạn khắc phục các vấn đề nêu ra ở trên!

Thật vậy, hiện nay tại TPHCM dịch vụ gia sư tại nhà diễn ra phổ biến và rộng khắp. Bạn có thể dễ dàng tìm đến các công ty dịch vụ cung cấp gia sư tại nhà để nhờ giúp đỡ tìm giáo viên dạy tiếng anh tại nhà.

Tuy nhiên, phải thừa nhận một thực tế rằng, các công ty dịch vụ gia sư “trung tâm gia sư” mọc lên ngày càng nhiều, việc bạn mất quá nhiều thời gian để lựa chọn nơi bạn có thể trao gửi niềm tin. Thông thường bạn sẽ có các cách như: hỏi bạn bè, hỏi đồng nghiệp cùng cơ quan hay lên mạng tìm kiếm.

Chúng tôi nghĩ rằng, thay vì bạn nhờ các sự trợ giúp và “cầu may” sẽ gặp được những gia sư giỏi, chất lượng qua những sự trợ giúp. Thì bạn có thể chủ động trong việc tìm kiếm gia sư bằng sự giúp đỡ của Trung Tâm Gia Sư Trí Việt. Nhằm giúp đỡ và hỗ trợ quý Phụ Huynh và các em học sinh trong việc tìm giáo viên dạy tiếng anh tại nhà ở tphcm

Tìm Giáo Viên Dạy Tiếng Anh Tại Nhà Khó Hay Dễ

Các trung tâm gia sư tại TPHCM sẽ giới thiệu cho quý phụ huynh và các em học sinh những gia sư uy tín, chất lượng là các giáo viên, sinh viên giỏi dạy kèm môn tiếng anh tại nhà khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, tại Trung Tâm Trí Việt bạn sẽ được hỗ trợ tìm giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh tại nhà tphcm. 

Với hi vọng giúp ích các bạn có thể cải thiện được tình hình học tiếng anh hiện tại cũng như tư duy học tiếng anh hiện nay, bài viết này chúng tôi sẽ sơ lược các vấn đề bạn đang gặp phải, để tư đó đưa ra các giải pháp dành cho bạn.

gia-su-tieng-anh-tai-tphcm
Quá nhiều sự lựa chọn, bạn không biết trung tâm gia sư nào để lựa chọn!

9 Lý Do Học Tiếng Anh 10 Năm Không Giỏi

 • Luôn mang trong đầu ý nghĩ “tiếng Anh rất khó” và những ai giỏi tiếng Anh chắc hẳn phải được đầu tư từ bé, hoặc gặp may hay có một năng khiếu đặc biệt về việc học ngoại ngữ.
 • “Thiên tài ngữ pháp”, tức là hãy học ngữ pháp, ngữ pháp và ngữ pháp. Những người luyện theo cách này luôn có một suy nghĩ là chưa nắm chắc được ngữ pháp tiếng Anh thì chưa thể nào sử dụng được tiếng Anh vào việc nói và viết
 • Học thật nhiều từ vựng đơn lẻ, với một tập giấy chép từ vựng dày cộp. Nếu bạn luyện theo cách này, “thành tựu” mà bạn đạt được sẽ là học đâu quên đấy, học trước quên sau; học nhiều quên nhiều, học ít quên ít, và không học…
 • Học tùy hứng, lúc nào thích thì học. Những cao thủ học tiếng Anh tùy hứng sẽ luôn đặt ra câu hỏi: làm thế nào để tìm thấy hứng thú học tiếng Anh?
 • Học tiếng Anh câm. Tức là mọi suy luận ngôn ngữ đều diễn ra trong đầu một cách thầm lặng. Tai không mấy khi nghe tiếng Anh, miệng cũng chẳng nói tiếng Anh nhiều cho lắm, tay thì mải mê điền đáp án cho những câu hỏi trong các cuốn sách tiếng Anh…
 • Cầu toàn – chỉ đợi khi đúng hẳn ngữ pháp thì mới nói hay viết tiếng Anh. Đây là một lý do khá phổ biến với người mới học tiếng Anh, vì họ quan niệm rằng tiếng Anh gồm ngữ pháp cộng với từ vựng.
 • Học tiếng Anh theo phong cách suy luận như học toán. Những người luyện theo cách hiểu logic toán học đối với tiếng Anh thường thất vọng khi thấy càng học tiếng Anh nhiều, càng thấy chúng không logic.
 • Chỉ học từ giáo viên Việt Nam. Bạn thắc mắc tại sao trong một lớp đại học của bạn, có nhiều sinh viên nói theo nhiều giọng khác nhau như: người thì nói tiếng Việt theo giọng Hà Nội, có người nói tiếng Việt theo giọng Nghệ An, có người nói giọng TP Hồ Chí Minh…?
 • Không xác định mục tiêu rõ ràng và không định lượng cụ thể để học. Đây chính là nguyên nhân khiến nhiều người học tiếng Anh không bao giờ đến đích. Mục tiêu không rõ ràng có nghĩa là người học nhầm lẫn giữa mục tiêu và mục đích

Bạn Có Đang Gặp Các Vấn Đề Trên Khi Học Tiếng Anh

 • Bạn đang gặp vấn đề trong quá trình học Anh Văn của mình?
 • Bạn không thể tìm ra cho mình phương pháp học tiếng Anh tốt nhất, hiệu quả nhất?
 • Bạn cần một người hướng dẫn bạn phương pháp học tiếng Anh hiệu quả?
 • Bạn chưa tìm được cho mình một trung tâm tiếng Anh nào phù hợp
 • Cách học tiếng Anh hiện tại không mang lại kết quả cao
 • Bạn thực sự muốn học tiếng anh để hỗ trợ cho mình nhiều công việc sau này.

Như chúng ta đã biết, Tiếng Anh còn được gọi là ngôn ngữ toàn cầu, đây là ngôn ngữ chính và ngôn ngữ thứ 2 được sử dụng trên toàn thế giới. Vì vậy, nhu cầu học Tiếng Anh ngày càng được tăng cao. Hiện nay có rất nhiều người đang có nhu cầu học Tiếng Anh trên địa bàn thành phố, Trung Tâm Gia Sư tại TPHCM xin giới thiệu với các bạn lý do chúng ta nên tìm giáo viên dạy tiếng anh tại nhà tphcm cho mình.

Nếu như bạn đang gặp những khó khăn ở trên thì cũng đừng phiền lòng vì theo thống kê thì người Việt thường gặp các vấn đề:

5 Khó Khăn Của Người Việt Khi Học Tiếng Anh

 • Bỡ ngỡ trong quá trình đầu tiên khi học tiếng anh
 • Người học gặp khó khăn trong quá trình nhớ từ mới
 • Khó khăn trong việc nghe tiếng anh
 • Khó khăn trong việc kiên trì học tiếng anh
 • Khó khăn trong việc phát âm tiếng anh

Với xu thế toàn cầu hóa như hiện nay, nếu bạn không giỏi tiếng anh, điều này là một sự thiệt thòi lớn cho bạn!

7 Lợi Ích Của Việc Giỏi Tiếng Anh:

 • Tiếng Anh là công cụ cho bạn giao tiếp với bạn bè quốc tế, mở rộng mối quan hệ của bản thân. Các nước trên thế giới ngày nay đều coi trọng việc học tiếng Anh nên trong quá trình giao tiếp quốc tế, Tiếng anh chính là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất.
 • Tiếng Anh là công cụ kiếm tiền của bạn. Với Tiếng Anh giỏi, bạn rất dễ dàng dể kiếm được một công việc tốt, vì cho dù bạn làm ngành gì thì cũng phải có những mối quan hệ quốc tế, và Tiếng Anh chính là công cụ để bạn thực hiện việc đó.
 • Tiếng Anh là công cụ tìm kiếm thông tin hiệu quả cho bạn. Hầu hết những thông tin hữu ích trên mạng xã hội đều viết bằng Tiếng Anh, nếu bạn không biết một chút tiếng Anh nào thì đây quả là một khó khăn cho bạn.
 • Tiếng Anh giúp bạn dễ dàng tiếp cận với nền văn minh nhân loại. Hầu hết các nước phát triển trên thế giới đều dùng tiếng Anh thông thạo trong công việc và giao tiếp. Trong quá trình giao lưu, hội nhập các nền kinh tế thế giới thì Tiếng Anh lại càng được xem trọng, đây là ngôn ngữ mà con người dùng để trao đổi kiến thức, công nghệ với nhau.
  gia sư tiếng anh tại tphcm
  Tiếng anh giúp bạn tự tin giao tiếp
 • Học giỏi Tiếng Anh để biết thêm được các nền văn hóa trên thế giới. Với Tiếng Anh, bạn có thể đi tất cả các nước trên thế giới, tiếp cận với nhiều nền văn hóa trên thế giới, trau dồi cho mình nhiều kiến thức văn hóa khác nhau. Vì chắc chắn rằng, bạn đi đến đâu cũng vậy, tất cả các nước trên thế giới đều dùng tiếng Anh dể giao tiếp với bạn.
 • Tiếng Anh là chìa khóa mở ra nhiều cơ hội và thành công cho bạn. Với Tiếng Anh, bạn có nhiều cơ hội được học tập tại các nước phát triển trên thế giới. Không những thế, nếu có Tiếng Anh tốt, bạn có nhiều cơ hội để làm việc tại nước ngoài, điều này thật sự tốt để mở ra thành công cho bạn trong tương lai.
 • Tiếng Anh giúp bạn tự tin hơn rất nhiều trong cuộc sống. Khi bạn thành thạo một ngôn ngữ khác, bạn sẽ cảm thấy tự hào về bản thân, trong giao tiếp bạn cũng sẽ tự tin hơn rất nhiều khi bạn có thể diễn tả hết những điều mà bạn nghĩ với mọi người.

Các Phương Pháp Giúp Bạn Giỏi Tiếng Anh

 • Luôn học và xem lại các nhóm từ, các cấu trúc câu, không phải các từ riêng biệt. khi bạn học tiếng Anh không theo một chủ đề nào sẽ rất khó cho bạn để học thuộc từng từ riêng lẻ, sau đó lại phải học thêm danh từ, động từ, tính từ của từ đó thì rất mất thời gian. vì vậy hãy dành thời gian học từng nhóm từ một để biết được các dạng đồng thời sẽ dễ dàng cho bạn trong cách sử dụng.
 • Không học ngữ pháp trước, mà bổ sung từ vựng của mình trước. Ngữ pháp sẽ là rào cản lớn khiến bạn đau đầu vì có rất nhiều cấu trúc khác nhau, việc này ảnh hưởng rất nhiều nếu như bạn muốn nói Tiếng Anh, hãy chỉ quan tâm đến những cấu trúc cơ bản trước ( cơ bản nhưng rất quan trọng như các thì cơ bản), luyện tập kĩ năng trước, lúc ấy tự bạn sẽ phát hiện ra mình đã học được rất nhiều cấu trúc mới trong quá trình giao tiếp.
 • Nguyên tắc quan trọng nhất – Nghe – nói trước. Một đứa trẻ khi sinh ra điều đầu tiên chúng học chính là lắng nghe, sau đó mới bắt đầu nói chuyện, và cuối cùng là biết đọc và viết. Chúng ta là những người học Tiếng Anh, cũng giống như một đứa trẻ, hãy chú trọng đầu tư kĩ năng nghe nói trước tiên để đạt hiệu quả học tập cao nhất,
 • Học chậm, hiểu sâu là tốt nhất. Đừng nghĩ rằng khi học Tiếng Anh là nhét vào đầu càng nhiều càng tốt, đây là quan niệm hoàn toàn sai. Học dồn, học ép như vậy chỉ làm bạn cảm thấy nản mà thực chất bạn cũng chẳng hiểu mình đang học cái gì nữa. Học Tiếng Anh phải hiểu trọn vẹn nghĩa và các trường hợp sử dụng thì mới có thể nhanh tiến bộ mà còn không mất thời gian học đi học lại, sửa sai những lỗi không cần thiết,
 • Nghe và Trả lời, không phải Nghe và Nhắc lại. Bạn nên rèn luyện khả năng phản xạ Tiếng ANh của mình hơn là lặp đi lặp lại như một con vẹt mà chỉ biết một câu trả lời duy nhất. khi đó, hãy cố gắng lắng nghe và tìm ra những cách trả lời mới cho một câu hỏi. Cứ luyện tập theo cách này một thời gian, chẳng mấy chốc bạn sẽ có thể giao tiếp Tiếng Anh một cách lưu loát.
 • Tích cực tìm kiếm các trang web học tiếng Anh trên mạng internet. Ví dụ: YouTube, Engvid, Spotlights, … Đây đều là những trang Tiếng Anh uy tín mà bạn có thể học rất nhiều từ người bản xứ, đồng thời bổ sung thêm từ vựng và ngữ pháp cho bản thân rất tốt.
 • Giao tiếp bằng Tiếng Anh. Mạng xã hội hiện nay rất hiện đại và cực kì phát triển, bạn có thể kết bạn online từ rất nhiều app khác nhau. Hãy tự tin giao tiếp, đừng lo rằng người khác không hiểu bạn, hãy làm hết sức và rút kinh nghiệm dần dần.

Vì Sao Nên Tìm Gia Sư Dạy Tiếng Anh Tại Nhà

 • Bạn không giỏi Tiếng Anh, một mình bạn không thể tìm cho mình được một phương pháp học tập phù hợp nên không thể cải thiện trình độ tiếng Anh của bản thân. Vì vậy, một gia sư tiếng Anh giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy học, thành thạo tiếng Anh, có phương pháp dạy học hiệu quả thì Tiếng Anh sẽ không còn là nỗi ám ảnh của bạn nữa.
 • Bạn là cha mẹ muốn tìm gia sư dạy tiếng Anh tại nhà cho con vì không có nhiều thời gian đưa đón đến các trung tâm cũng như kiểm tra trình độ của con. Một người gia sư giỏi sẽ giúp bạn kèm cặp các bé trong quá trình học tập cũng như cải thiện khả năng Tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.
 • Bạn là học sinh, sinh viên, người đi làm nhưng tiếng Anh của bạn chưa thỏa mãn những yêu cầu của bản thân. Bạn nên tìm một người gia sư dạy kèm Tiếng Anh tại nhà riêng cho mình để học Tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 • Các bài tập, lý thuyết Tiếng Anh khô khan không tạo được cho bạn cảm hứng học tiếng Anh. Những giờ học đại trà với nhiều học viên, ồn ào làm bạn không thể tập trung được nên việc học Tiếng Anh của bạn chỉ là công cốc, vừa tốn tiền, vừa tốn thời gian mà không đem lại được kết quả như mong muốn. Một người gia sư giỏi tại nhà dạy kèm 1:1 hoặc ít học viên sẽ giúp bạn tập trung và hiểu bài hơn. Các phương pháp dạy học tích cực chắc chắn sẽ làm bạn thích thú với môn học này.

Các Tiêu Chuẩn Gia Sư Tiếng Anh Tại Nhà Tại Gia Sư Trí Việt:

 • Có bằng cấp, chứng chỉ tiếng Anh.
 • Có kinh nghiệm dạy kèm từ 2 năm trở lên.
 • Đã được đào tạo các phương pháp dạy học tích cực cho học sinh.
 • Có giáo án dạy học riêng phù hợp với trình độ của từng đối tượng học sinh.
 • Vui vẻ, nhiệt tình trong quá trình giảng dạy.
 • Có bài kiểm tra định kì cho học viên mỗi tháng để đánh giá chất lượng học viên.
 • …………

Với mong muốn mang lại cho các HỌC VIÊN những lựa chọn đúng đắn nhất. Bạn cũng có thể lựa chọn những giáo viên phù hợp nhất với mình tại danh sách gia sư của chúng tôi.
Truy cập ở đây

ĐỪNG NGẦN NGẠI

Liên hệ với chúng tôi, để được tận hưởng chất lượng dịch vụ.

Tại Trung Tâm Gia Sư Trí Việt chuyên cung cấp gia sư dạy kèm Tiếng Anh tại nhà uy tín – chất lượng trên địa bàn TP.HCM. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên dạy kèm tiếng Anh phổ thông từ lớp 1- 12, lấy lại căn bản tiếng Anh cho người mất gốc, Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản – chuyên ngành (du lịch, kinh tế,…), luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh (IELTS, TOEIC, TOEFL, SAT, KET, PET, …), Anh Văn thiếu nhi ( Flys, Let’s go, family and friends, …)

Để tìm giáo viên Tiếng Anh phù hợp cho con/em mình. Bạn cần liên hệ với nhân viên tư vấn nhé.

HOT LINE 0906 818 600 Mrs Dương

 

GIA SƯ TRÍ VIỆT – NÂNG TẦM TRI THỨC

Dịch Vụ Gia Sư Dạy Tiếng Anh Tại Nhà
5 (100%) 9 votes

12 bình luận trên “Dịch Vụ Gia Sư Dạy Tiếng Anh Tại Nhà

 1. Kim Chi Nói:

  Chào trung tâm ạ… Hiện tại em đang ở gò vấp, em muốn đăng ký học anh văn tại nhà. Trung tâm có thể tư vấn và giới thiệu giúp em được không ạ. HIện tại trình độ tiếng anh giao tiếp của em gần như bằng 0, thì em có thể đăng ký tham gia học những khóa nào tại trung tâm ạ!!

  • Gia Sư Trí Việt Nói:

   Chào chị Huyền ạ! Hiện tại, Trung tâm gia sư Trí Việt đang có chương trình khuyến mãi học nhóm cho những bạn cần tìm giáo viên dạy tiếng anh tại nhà tphcm. Bạn có thể để lại sdt để trung tâm gọi lại cho bạn nhé. Xin cảm ơn

  • Gia Sư Trí Việt Nói:

   Chào Chị Dương ạ! Gia Sư Trí Việt đã nhận được yêu cầu cần tìm giáo viên dạy kèm tiếng anh tại nhà tphcm của chị. Trung tâm Trí Việt sẽ chủ động liên hệ và tư vấn miễn phí cho chị trong thời gian sớm nhất nhé. Cảm ơn chị đã tin tưởng trung tâm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.