1
Bạn cần hỗ trợ?

Dịch Vụ Gia Sư Quận 5 Uy Tín Số 1 Hiện Nay

Hiện nay, với khối lượng kiến thức rộng lớn thời gian ngắn ngủi trên lớp không đủ để thầy cô chuyển tải hết kiến thức cho các em học sinh. Chính vì vậy, việc học thêm, bồi bổ thêm kiến thức là cần thiết. Những học sinh cá biệt thì cần bồi đắp thêm kiến thức còn thiếu, còn yếu. Những học sinh khá, giỏi cần phải nâng cao kiến thức. Đội ngũ gia sư đến từ Trung tâm gia sư Trí Việt được biết đến là một trung tâm gia sư uy tín, chất lượng sẽ đáp ứng kịp thời những mong mỏi của học sinh và phụ huynh học sinh .

Quận 5 là khu vực trung tâm của TPHCM, nơi địa bàn Chợ Lớn hoạt động sầm uất nhộn nhịp và cũng đồng thời là khu thương mại lớn nhất của người Hoa tại Việt Nam. Do vậy rất cần sự có mặt của các gia sư tại quận 5 của Trung tâm Gia Sư Trí Việt nhằm mang đến cho con em của các gia đình, các thương nhân người Hoa sinh sống trên địa bàn có được kiến thức và định hướng học tập tốt nhất.

Trước những cải cách giáo dục hiện nay, kiến thức và phương pháp học tập thay đổi quá nhanh chóng. Do đó, không ít bậc phụ huynh không thể tự kèm cặp cho con em mình. Chưa kể đến hầu hết thời gian của cha mẹ đều dành cho công việc, buôn bán nên không thể theo sát tình hình học tập của con em mình. Xã hội vận động không ngừng, hàng loạt những cạm bẫy, những cám dỗ ở ngay bên cạnh. Nào là ti vi, điện tử, trò chơi, facebook… luồn lỏi vào mọi ngõ ngách, từ trẻ em Tiểu học đã tiếp cận thông thạo đến các công cụ này. Nếu không có sự kiểm soát và định hướng học tập tốt sẽ khiến học sinh phân tâm và làm mất thời gian vào các hoạt động không bổ ích đó và để lại hậu quả và hệ lụy khôn lường. Do đó,việc thuê gia sư tại quận 5 dạy kèm tại nhà vừa giúp các em học sinh trang bị kiến thức vừa giúp các bậc phụ huynh kiểm soát việc học tập của con em mình dễ dàng chính là giải pháp thông minh được đa số các bậc phụ huynh lựa chọn. Trung tâm Gia Sư Trí Việt với đội ngũ gia sư giỏi, dạy kèm tất cả các cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của các bậc phụ huynh.

Gia sư quận 5 cho học sinh Tiểu học

Tiểu học là bậc học đầu tiên và rất quan trọng với học sinh. Giai đoạn này là giai đoạn nền tảng hình thành ý thức tự giác học tập và cũng là trang bị kiến thức nền cho các em. Bởi ngày nay, học sinh Tiểu học cũng học tập ở một trình độ nâng cao, kiến thức khó, chứ không đơn thuần chỉ là biết đọc, biết viết, biết cộng trừ, nhân chia đơn giản như thế hệ các bậc phụ huynh đã từng học trước đây. Thực tế đã chứng minh không ít bậc phụ huynh chăm lo tốt cho việc học của con em mình giúp các con đạt thành tích cao trong học tập, cha mẹ rất nhàn hạ trong việc quản lý con em mình. Còn với các bậc phụ huynh chủ quan cho rằng, Tiểu học là giai đoạn không quan trọng, không cần nhồi nhét kiến thức, tự để con chơi đã gặp phải những rào cản khiến họ thực sự hối hận. Bởi khi không theo kịp bạn bè, các con trở nên tự ti và ngày càng khó để tiếp nhận kiến thức, sẽ vô cùng thiệt thòi cho con.

gia sư tiểu học tại quận 5
Chúng tôi có đội ngũ giáo viên các trường tiểu học tại quận 5

Gia sư quận 5 tại nhà cho học sinh THCS

Bậc trung học cơ sở và trung học phổ thông là giai đoạn học sinh đi vào kiến thức chuyên sâu với sự xuất hiện của nhiều môn học khó. Dù học sinh Tiểu học có học lực xuất sắc thì phụ huynh cũng đừng nên chủ quan với con ở giai đoạn này. Bởi lượng kiến thức cấp 2 và cấp 3 rộng, khó, khác hoàn toàn so với kiểu học ở bậc Tiểu học.

Do vậy, sự kèm cặp của gia sư tại nhà lúc này vô cùng quan trọng. Gia sư với kiến thức, kinh nghiệm sẽ chỉ cho học sinh phương pháp học tập.. Các em có thể nhanh chóng thích nghi bởi được định hướng với phương pháp học tập cơ bản. Từ đó sáng tạo tùy khả năng mỗi học sinh trên nền tảng cơ bản ấy. Nhờ vậy mà học sinh có thể tự tin vững bước mà không gặp bất kỳ rào cản hay trở ngại nào.

Gia sư quận 5 luyện thi đại học tại nhà

Kì thi tuyển sinh đại học được xem là kì thi quan trọng nhất của các em học sinh bậc THPT.  Không chỉ riêng các em học sinh lo lắng chuẩn bị ôn tập để đạt được kết quả cao nhất cho kì thi đại học sắp tới của mình mà các bậc cha mẹ, thầy cô cũng là những người lo lắng. Hiện nay không khó để tìm ra các trung tâm luyện thi cho các em nhưng bên cạnh đó tìm một trung tâm uy tín để gửi con em lại là vấn đề nan giải. Do đó hiện nay việc tìm cho con em mình một gia sư tại nhà là lựa chọn của đa số phụ huynh. Với mong muốn mang đến cho các bậc phụ huynh một giải pháp hỗ trợ học tập cho con em mình hoàn hảo, đội ngũ gia sư quận 5 của Trung tâm Gia Sư Trí Việt luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Bởi chúng tôi hiểu sự tín nhiệm của các bậc phụ huynh chính là sự phát triển bền vững của trung tâm.

Tham khảo: 5 trung tâm luyện thi đại học hàng đầu tại tphcm

Chuyên môn của gia sư quận 5 tại Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Gia sư dạy kèm tại nhà uy tín chất lượng với một đội ngũ gia sư được tuyển chọn là những giáo viên có nhiều kinh nghiệm sư phạm, có kiến thức chuyên môn về giảng dạy, với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc đến từ các trường như THCS Kim Đồng, THCS Trần Bội Cơ, THPT Trần Khai Nguyên, THPT Hùng Vương ….và những sinh viên ưu tú đang học tập tại các trường Đại học danh tiếng tại TPHCM như Đại học Ngoại Thương, Đại học Sư phạm, Đại học Kinh Tế….

gia sư tại nhà
Đội ngũ gia sư tại Trí Việt

Mục tiêu hướng đến của Trung Tâm Gia Sư Trí Việt:

 • Giảng dạy theo đúng chương trình cải cách mới của Bộ GD và ĐT
 • Gia sư kèm sát theo sổ báo bài của mỗi học viên
 • Lấy lại kiến thức cho học sinh yếu kém
 • Nâng cao kiến thức cho học sinh khá giỏi.
 • Cung cấp đầy đủ kiến thức và phương pháp làm bài thi chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng

Các Dịch Vụ Gia Sư Quận 5 Tại Nhà

 • Nhận dạy kèm tại nhà tất cả các môn từ lớp 1 đến lớp 12 theo yêu cầu phụ huynh
 • Luyện thi đại học cơ bản và nâng cao.
 • Dạy tin học văn phòng
 • Luyện thi để lấy chứng chỉ: IELTS, TOELF, TOEIC,…
 • Học Thêm Ngoại Ngữ Tại Nhà: Trung Quốc, Hàn Quốc, Pháp, Đức, Nhật, Tiếng Anh…
 • Luyện viết chữ đẹp cho người lớn và các bé ở cấp học tiểu học.
 • Gia Sư Năng Khiếu: Đàn Piano, đàn guitar, vẽ, nhạc lý…

Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm được những gia sư tại quận 5 TPHCM, ưng ý, hỗ trợ tốt nhất cho quá trình học tập của con em mình.

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Địa Chỉ 1: 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Địa Chỉ 2: 65/11 Đường Số 18,Phường 8. Q. Gò Vấp, TPHCM.

HOTLINE 0965 546 946 

Mã Số Thuế: 0311877467

Website: https://giasutriviet.edu.vn

Email: admin@giasutriviet.edu.vn

Dịch Vụ Gia Sư Quận 5 Uy Tín Số 1 Hiện Nay
5 (100%) 1 vote

Gửi phản hồi

 
%d bloggers like this: