Giới thiệu trung tâm:


 
Thư ngỏ gửi phụ huynh và các em học sinh
 
Kính gửi:  Quý phụ huynh học sinh
Trung tâm gia sư Trí Việt là một đơn vị trực thuộc Công ty cổ phần đầu tư và phát triển giáo dục Trí Việt. Mục đích của công ty là hình thành và xây dựng một trung tâm giáo dục đào tạo chất lượng tại địa bàn Hà Nội . Để trả lời cho câu hỏi mà phụ huynh và học sinh trăn trở là: trung tâm nào uy tín, chất lượng và thực sự có ích? Trình độ chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ giáo viên, gia sư?  Nội dung và phương pháp giảng dạy có phù hợp với tình hình thực tế nền giáo dục đang biến đổi hiện nay không?
Trung tâm gia sư Trí Việt với mục tiêu và sứ mệnh là tạo hành trang vững vàng để học sinh rèn luyện, phấn đấu trong học tập nhằm đạt kết quả tốt nhất, để các em tự tin thi vào các trường THCS, THPT và các trường đại học hàng đầu trên địa bàn Hà Nội. Chẳng hạn như Đại học Ngoại Thương, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh Tế Quốc Dân, … hay các trường THPT, THCS như chuyên Hà Nội-Amsterdam, chuyên Ngoại Ngữ, chuyên Sư phạm, THPT Chu Văn An, THPT Lương Thế Vinh, THPT Kim Liên,….
Vậy Gia sư Trí Việt sẽ mang đến cho các em học sinh những gì?
1.     Đội ngũ giáo viên, gia sư
Tất cả giáo viên, gia sư đều có trình độ chuyên môn vững vàng, nghiệp vụ sư phạm cao, phương pháp giảng dạy linh hoạt và tạo được động cơ học tập cho các em. Các thầy cô giáo đều đến từ các trường Đại học Sư phạm, Đại học Khoa học Tự nhiên, THPT Lương Thế Vinh…
Trung tâm cũng có một đội ngũ gia sư gồm những sinh viên đã đạt học sinh giỏi quốc gia, các thủ khoa, á khoa các trường đại học lớn tham gia giảng dạy, bổ sung phụ đạo kiến thức cho các em học sinh mới đăng ký.
2.     Tài liệu học tập
Trung tâm cung cấp hệ thống tài liệu chuyên nghiệp qua các phiếu soạn bài công phu và hệ thống website hỗ trợ học tập ngoài giờ trên lớp cho các em học sinh. Hiện nay trung tâm đã hoàn thiện được các bài giảng, tài liệu hỗ trợ học tập và được đông đảo học sinh, thầy cô giáo đánh giá cao về chất lượng cũng như sự đa dạng.
3.     Sự tương tác với phụ huynh: 
Trung tâm gửi kết quả đánh giá học tập hàng tháng cho phụ huynh qua các thông số như điểm kiểm tra, làm bài tập về nhà, đi học đúng giờ, đầy đủ…Trung tâm cũng yêu cầu các giáo viên bộ môn sẽ trao đổi trực tiếp với các phụ huynh khi học sinh gặp một số vấn đề khó khăn trong quá trình học tập để tìm cách giải quyết trên cơ sở tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học sinh.
4.     Cơ sở vật chất: 
Hệ thống phòng ốc tiện nghi, đầy đủ, trung tâm cung cấp vở ghi, bút viết, đồ uống miễn phí cho các em học sinh nhằm tạo cho các em học sinh một không gian học tập thoải mái và hiệu quả nhất, tránh những áp lực không cần thiết đối với các em.
 
Chân thành cảm ơn và mong nhận được sự quan tâm của quý phụ huynh!
 Chi tiết vui lòng liên hệ:
TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT
Địa chỉ:  Tòa nhà: H10 – 477- Nguyễn Trãi- Thanh Xuân – Hà Nội
ĐT: 0466.757.705  Hotline: 0984.168.052 – 0976.710.716
 
                                                                                         T/M TRUNG TÂM
                                                                                          GIÁM ĐỐC
 
                                               
                                                                                      ThS. Bùi Thanh Hòa